Toyota Yaris mẫu 2020 nhiều cải tiến

Toyota Yaris 2020 cung cấp nhiều hơn bạn có thể mong đợi từ một chiếc xe giá rẻ. Có sẵn trong phong cách thân xe hatchback và sedan, subcompact hoàn thành này tự hào có các loại tiết kiệm nhiên liệu đặc biệt có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trên đường dài. Hệ thống treo của nó được điều chỉnh để tạo điều kiện cho sự tham gia của người lái xe, và trong khi nó không phải là nhanh nhất tại đường đua, nó cảm thấy có khả năng lái xe hàng ngày. Trên một lưu ý ít tích cực hơn, Toyota này cung cấp các tính năng hỗ trợ lái xe ít hơn so với một số đối thủ. Tuy nhiên, tất cả đều thêm vào một đề xuất giá trị cực kỳ hấp dẫn đối với những người mua sắm có điểm tham quan của họ được đặt trên một chiếc xe nhỏ có giá kinh tế.

Có gì mới cho năm 2020?
Yaris hatchback hoàn toàn mới cho năm 2020. Như với sedan, nó bây giờ dựa trên một phiên bản của Mazda 2 mà không được bán tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, Yaris bổ sung tích hợp điện thoại thông minh Apple CarPlay và Android Auto làm thiết bị tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu.

Mẫu sedan L cơ sở với hộp số tay cung cấp đủ trang bị tiêu chuẩn để giữ cho hầu hết người mua hài lòng. Nếu bạn thích sự tiện lợi của hộp số tự động, trang trí L cũng có thể có với hộp số tự động sáu tốc độ với giá cao hơn $ 1100 so với giá L thủ công. L với hộp số tay cưỡi trên bánh xe thép 15 inch và đi kèm tiêu chuẩn với các tính năng bên ngoài như đèn chạy ban ngày và gương bên có thể điều chỉnh điện. Trong cabin, các tính năng như điều hòa không khí, lối vào không cần chìa khóa và đánh lửa, cột lái nghiêng và telescoping có thể điều chỉnh thủ công và hàng ghế sau gập lại với khoảng cách 60/40 là tiêu chuẩn. Tất cả các mẫu xe đều được trang bị cảnh báo va chạm phía trước tốc độ thấp.

Động cơ, hộp số và hiệu suất
Dẫn động cầu trước là tiêu chuẩn trên tất cả các xe Yaris 2020, và động lực đến từ một 1,5 lít bốn xi-lanh. Động cơ này tạo ra 106 mã lực và 103 lb-ft mô-men xoắn. Trong thử nghiệm của chúng tôi, một chiếc sedan Yaris XLE đã đi từ số không đến 60 mph trong một nhàn nhã 9,6 giây. Điều đó làm cho nó chậm hơn so với một Chiếc Honda Fit mà chúng tôi đã thử nghiệm; với một hộp số tay, chiếc xe đó đã thực hiện các dấu gạch ngang trong 8,2 giây. Tuy nhiên, Yaris nhanh hơn một chiếc Nissan Versa, từ 0 lên 60 trong 10,4 giây. Trong lái xe hàng ngày, mặc dù, Yaris không cảm thấy underpowered, và nó cung cấp một kinh nghiệm lái xe hoàn toàn dễ chịu. Hệ thống treo của nó đủ thể thao để cung cấp khả năng xử lý đáp ứng, nhưng nó đủ mượt mà để mang lại sự thoải mái có thể làm cho việc đi lại dài dễ chịu hơn.

Tiết kiệm nhiên liệu và mpg thế giới thực
Với hộp số tự động, Toyota Yaris 2020 đạt mức tiết kiệm nhiên liệu ước tính EPA là 32/40 mpg/đường cao tốc. Điều đó phù hợp với số dặm đạt được bởi Nissan Versa, và nó đường mòn của Kia Rio mileage bởi một mái tóc (33/41 mpg). Tiết kiệm nhiên liệu của Yaris giảm xuống còn 30/39 mpg với hộp số tay. Xe subcompact ngày nay cung cấp số dặm tuyệt vời, và con số cho Yaris là cạnh tranh trong phân khúc này. Trong thời gian của chúng tôi dành cho một Yaris XLE, chúng tôi quan sát mileage của 33 mpg.

Nội thất, Tiện nghi và Hàng hóa
Cabin của Yaris kiếm được điểm phong cách cho thiết kế sang trọng của nó, và các vật liệu có chất lượng tốt. Hầu hết các trình điều khiển nên tìm chỗ ngồi phía trước được hợp lý thoải mái, nhưng hàng ghế sau có thể là một phù hợp chặt chẽ cho hành khách cao hơn. Toyota này tụt lại phía sau gói khi nói đến khả năng vận chuyển hàng hóa. Chiếc hatchback cung cấp 16 feet khối không gian hàng hóa với tất cả các chỗ ngồi tại chỗ. Đó là ít hơn so với các đối thủ như Kia Rio hatchback (17 feet khối). Với chiếc sedan Yaris, bạn sẽ tìm thấy 14 feet khối phòng cho đồ đạc của bạn trong thân cây. Chiếc sedan Versa vượt qua Yaris về mặt này, cung cấp lên đến 15 feet khối không gian hàng hóa.

Thông tin giải trí và kết nối
Toyota đã trang bị cho Yaris một loạt các tính năng công nghệ tiêu chuẩn và có sẵn. Các mẫu cơ sở được trang bị hệ thống âm thanh 6 loa và màn hình cảm ứng 7,0 inch. Điện thoại Bluetooth và âm thanh phát trực tuyến là tiêu chuẩn, cùng với giắc nhập âm thanh phụ trợ. Tốt nhất của tất cả, Apple CarPlay và Android Auto khả năng là tiêu chuẩn trên tất cả các cấp trim để tích hợp điện thoại thông minh dễ dàng. Danh sách các thiết bị tùy chọn bao gồm radio vệ tinh SiriusXM và hai cổng USB.

Các tính năng an toàn và hỗ trợ lái xe
Trong các thử nghiệm va chạm được thực hiện bởi Cơ quan An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA), Yaris 2020 đã giành được một năm trong tổng thể năm trên năm sao hoàn hảo. Yaris 2020 chưa được Thử nghiệm bởi Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS). Tuy nhiên, chiếc sedan Yaris 2019 đạt điểm số cao nhất của Good trong tất cả các biện pháp chống va chạm trong các thử nghiệm do IIHS thực hiện. Đáng chú ý, Yaris không có sẵn các tính năng hỗ trợ người lái như giám sát điểm mù, kiểm soát hành trình thích ứng hoặc hệ thống cảnh báo khởi hành làn đường. Bạn sẽ tìm thấy những tiện nghi tùy chọn này ở các đối thủ như Nissan Versa 2020. Các tính năng an toàn chính bao gồm:

Cảnh báo va chạm chuyển tiếp tốc độ thấp tiêu chuẩn
Bảo hành và bảo trì
Mặc dù các đối thủ như Hyundai Accent và Kia Rio cung cấp phạm vi bảo hành lâu hơn, bảo trì theo lịch trình miễn phí của Yaris giúp thiết lập nó khác biệt.

Bảo hành giới hạn bao gồm 3 năm hoặc 36.000 dặm
Bảo hành powertrain bao gồm 5 năm hoặc 60.000 dặm
Bảo trì theo lịch trình miễn phí được bảo hiểm trong 2 năm hoặc 25.000 dặm