Nữ chủ nhân ngôi nhà bị phạt tiền do bị “tố” cho thuê nhà trái luật đã có hành động bất ngờ được cho rằng đây là cách trả đũa làm cho người hàng xóm nổi điên.

Một ngôi nhà đột nhiên được sơn màu hồng rất bắt mắt nằm ở đường 39 (Manhattan Beach, California, Mỹ) và được trang trí thêm 2 mặt cười. Trong đó, một mặt cười có đôi môi kéo khóa, một mặt cười với lưỡi thè ra. Sau khi chủ nhà Kathryn Kidd bị phạt 4.000 đô la (92 triệu đồng) thì các hình ảnh này xuất hiện. Người đã khiếu nại Kathryn với thành phố chuyện cô cho thuê nhà ngắn hạn trái quy định chính là người hàng xóm của cô.

Sau khi thành phố phạt bà ấy hàng ngàn USD chủ nhân ngôi nhà đã rất buồn bã – một người hàng xóm cho biết. Hàng xóm của Kathryn – Susan Wieland, và cũng là người tố việc cô cho thuê nhà trái phép với cơ quan chức năng tiết lộ: “Tôi cảm giác đôi lông mi dài của tôi đang bị cô ta đang nhắm vào. Tôi thuê người ta làm mi trong khu này và nó hơi xấu, giờ nó được vẽ lên tường nhà cô ta”.

trả đũa hàng xóm
Bản thân là người yêu thích nghệ thuật nhưng lại bị hàng xóm cho là “trả đũa”.

Hàng xóm cho rằng, bà Kathryn Kidd muốn trả đũa hàng xóm của mình. Tuy nhiên, chủ nhân ngôi nhà này lại cho rằng mình là người yêu nghệ thuật. “Đây là thông điệp để tôi hạnh phúc, yêu đời và trở nên tích cực”, Kathryn nói.

Theo một tờ báo được người phụ nữ này chia sẻ, bản thân tôi không dùng các icon cảm xúc nhằm mục đích chế giễu hàng xóm. “Tôi làm điều đó với mục đích tích cực, vui vẻ. Tôi đang cố gắng không làm mất lòng ai. Tôi nghĩ nó dễ thương, hài hước và kỳ quặc”, Kathryn Kidd chia sẻ.

Trước đó trên Instagram có bài đăng do người vẽ bức hình trên tường nhà Kathryn Kidd đăng lên : “Hàng xóm khiến bạn bị phạt hàng ngàn đô la? Họ có hay soi mói bạn? Bạn có muốn đáp trả lại không? Tại sao phải mạo hiểm khi có thể thuê tôi vẽ thông điệp? Hãy để mặt cười nói hộ lòng bạn không cần to tiếng” nhưng Kathryn Kidd cho hay các hình vẽ không có mục đích gì.

Nguồn: Tố Quyên(Theo CBS)