Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi là dành cho ba chiếc iPhone mới của Apple. Thêm vào đó, mọi tính năng bạn nên quan tâm.

https://tintucthegioi.net/wp-content/uploads/2019/09/Screen-Shot-2019-09-11-at-9.45.17-PM.png

IPhone 11 Pro mới có ba camera phía sau và có giá khởi điểm 999 USD.

Apple đã làm mới dòng iPhone của mình cho năm 2019 tại một sự kiện vào thứ ba, công bố iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Các điện thoại có giá khởi điểm lần lượt là $ 699, $ 999 và $ 1,099 – có lẽ là một mức giá đáng ngạc nhiên trong một thế giới nơi chúng ta đã từng trả $ 1.000 cho một chiếc iPhone. Những chiếc iPhone mới này có một bảng màu mới, thời lượng pin dài hơn và bộ xử lý A13 Bionic bên trong hứa hẹn mang lại hiệu năng nhanh hơn. Nhưng hơn bất kỳ tính năng nào khác, đó là phần cứng và phần mềm máy ảnh đóng vai trò dẫn đầu. Có ba camera ở mặt sau của điện thoại Pro và hai ở mặt sau của iPhone 11. Xem bên dưới để biết những ấn tượng ban đầu của chúng tôi.

Mẫu iPhone mới này có thể có các màu khác nhau, nhưng về thiết kế tổng thể, chúng trông nổi bật như iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR năm ngoái – không phải tất cả.

Ba camera ở mặt sau của iPhone 11 Pro và Pro Max là những rủi ro lớn nhất của Apple trong một loạt chơi trong năm nay. Đối với nhiều người, iPhone đại diện cho tiêu chuẩn vàng cho thiết kế điện thoại thông minh và các tính năng tiên tiến như mở khóa Face ID, mà Apple cho biết bây giờ nhanh hơn trước. Nhưng mặc dù các tính năng bread-and-butter, như hỗ trợ Wi-Fi 6, thay vào đó dựa vào thay đổi máy ảnh lớn và các tinh chỉnh nhỏ hơn để theo kịp.

Không có hỗ trợ nhà mạng 5G (chúng tôi hy vọng rằng sẽ đến vào năm 2020) và không có sạc không dây ngược nào được đồn là sẽ sạc cho Apple AirPods, Apple Watch và các điện thoại khác ở mặt sau của iPhone 11 – như bạn có thể với Điện thoại Galaxy S10 và Note 10.

Apple cũng giữ lại các tính năng được đồn đại như làm cho iPhone 11s mới tương thích với Apple Pencil và cổng USB-C được thì thầm để thay thế kết nối Lightning.

Không có bộ tính năng mới mạnh mẽ để kích thích người mua, Apple đã loại bỏ công việc này khi bước vào mùa lễ siêu cạnh tranh và năm 2020. Doanh số điện thoại đã giảm. Các đối thủ cạnh tranh như Samsung, Google và Huawei đang tiến lên về các công cụ và tính năng camera. Và sau đó là câu hỏi về 5G – Người dùng iPhone sẽ phải chờ cả năm trừ khi Apple làm tất cả chúng ta ngạc nhiên với một sự kiện đặc biệt trước tháng 9 năm 2020.

Hiện tại, hãy xem mọi thứ quan trọng mà iPhone mới phải cung cấp. Bạn có thể bắt kịp mọi thứ khác mà Apple đã công bố tại đây, từ ngày ra mắt iOS 13 đến Apple Watch Series 5. Đây là cách điện thoại iPhone 11 so với iPhone XS và XR.

Nguồn: Cnet.