Now Reading
Dịch vụ thay màn hình Samsung lấy ngay tại TP HCM
0

Dịch vụ thay màn hình Samsung lấy ngay tại TP HCM

by Admin16 Tháng Một, 2017

Trung tâm sửa chữa FASTCARE chuyên thay màn hình Samsung lấy ngay với chất lượng tốt. Đảm bảo giá thành rẻ nhất TP HCM, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trung tâm thay màn hình Samsung lấy ngay FASTCARE

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm một trung tâm thay màn hình Samsung lấy ngay tại TP HCM? Bạn không biết giá thành dịch vụ ra sao? Linh kiện sử dụng có chất lượng không? Thời gian sửa chữa là bao lâu? Bỏ qua những lo lắng đó và tìm tới ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE.

thay man hinh samsung lay ngay tp hcm

FASTCARE trung tâm đứng đầu tại TP HCM về lĩnh vực sửa chữa điện thoại trong suốt hơn 4 năm qua. Tất cả những trường hợp hu hỏng màn hình đều được chúng tôi xử lý một cách nhanh chóng và chất lượng. Chỉ với 40 – 90 phút sửa chữa bán sẽ có ngay chiếc Samsung y như mới. Đảm bảo giá cả dịch vụ rẻ nhất tại TP HCM. Theo đó là chính sách bảo hành lâu dài. Đã có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ của trung tâm FASTCARE, còn bạn thì sao?

Bài viết bạn có thể quan tâm: thay màn hình Samsung uy tín

Quy trình sửa chữa thay màn hình Samsung chuyên nghiệp

Hiện tại ở FASTCARE chúng tôi đang áp dụng quy trình sửa chữa thay màn hình Samsung hết sức rõ ràng. Tất cả những công đoạn thao tác của nhân viên đều được thực hiện một cách công khai. Nếu quý khách hàng muốn quan sát trực tiếp thì chúng tôi sẽ bố trí chổ ngồi giúp bạn. Bạn không cần phải lo lắng gì khi tới với FASTCARE. Bên dưới đây chính là quy trình sửa chữa của trung tâm bạn có thể tham khảo thêm:

thay man hinh samsung lay ngay

  1. Phía trung tâm sẽ tiếp nhận máy, kiểm tra các chức năng máy từ đó đưa đến kiết luận hư hỏng của chiếc Samsung
  2. Đưa ra hướng giải quyết và báo giá dịch vụ với khách hàng.
  3. Nếu nhận được sự đồng ý của khách thì chúng tôi sẽ chuyển máy cho bộ phận kỹ thuật để sửa chữa
  4. Sau khi quá trình hoàn tất thì bạn sẽ kiểm tra lại máy. Có sai sót khắc phục ngay
  5. Tiến hành thanh toán và viết giấy bảo hành.

Bạn đang cần tới dịch vụ thay màn hình Samsung lấy ngay. Đừng chần chừ nữa mà hãy tìm đến với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy được chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng những ưu đãi hết sức hấp dẫn sau khi thay màn hình tại trung tâm chúng tôi. Liên hệ đến ngay trung tâm FASTCARE để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ cũng như được tư vấn hoàn toàn miễn phí. HOTLINE của trung tâm: 0964 234 586 – 0916 518 518 – 0888 240 240.

FASTCARE rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách!

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Admin

Leave a Response