Trending
Heat Index
OPPO
Most Recent
 
Read More
20 Tháng Tư, 2018

Tới đâu để thay màn hình Oppo F1 chính hãng?

Số lượng người dùng smartphone càng đông, các trung tâm thay màn hình smartphone được xuất hiện càng nhiều. Điều này vừa giúp các khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu về dịch vụ. Nhưng bên cạnh đó, điều này cũng khiến họ cảm thấy phân vân và lo lắng hơn. Bởi trong số hàng trăm địa chỉ thay màn hình hiện nay, có không ít địa chỉ kém uy tín, thiếu chuyên nghiệp và luôn cung cấp những dịch vụ với linh kiện giả, nhái, kém chất lượng. Nếu không cẩn thận chọn phải những trung tâm này, những đồng tiền bạn bỏ ra cho dịch vụ thay màn hình smartphone sẽ trở nên vô nghĩa.

Oppo F1 từng là chiếc smartphone tầm trung gây sốt trên thị trường công nghệ Việt Nam. Lý do chủ yếu [...]

1
 
Read More
19 Tháng Tư, 2018

Giá thay màn hình Oppo F1s hiện nay là bao nhiêu tiền?

Thay màn hình Oppo F1s chính hãng giá bao nhiêu? Đây dường như là câu hỏi được các khách hàng đặt ra đầu tiên cho mình, khi màn hình của Oppo F1s chẳng may bị hư hỏng vì một lý do nào đó. Ai cũng muốn được sử dụng một dịch vụ chất lượng, nhưng không ai muốn bản thân phải bỏ ra nhiều chi phí cho dịch vụ này. Chính vì vậy, khi cần thay màn hình Oppo F1s chính hãng và chất lượng, giá cả luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm.

Giá thay màn hình Oppo F1s hiện nay là bao nhiêu tiền?

Giống như nhiều dịch vụ khác, giá thay màn hình Oppo F1s cũng có thể thay đổi theo nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, không có mức giá nào cố định cho dịch vụ này. Chẳng hạn như ở mỗi thời điểm, chi [...]

2
 
Read More
17 Tháng Tư, 2018

Dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus ở FASTCARE có tốt không?

Dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus ở FASTCARE có tốt không là thắc mắc của nhiều khách hàng. Bởi dù dịch vụ ở FASTCARE nhận được sự phản hồi khá tốt từ những ai đã từng sử dụng dịch vụ ở đây, nhưng đối với một số người, điều đó không đủ sức thuyết phục họ gửi gắm chiếc Oppo F1 Plus của mình cho trung tâm. Vì vậy, bài viết sau sẽ đem đến cho bạn những lý do cho việc cho nên thay màn hình Oppo F1 Plus tại FASTCARE hay không.

Dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus ở FASTCARE có tốt không?

FASTCARE là trung tâm thay màn hình điện thoại ở TP.Hồ Chí Minh đã được hơn 5 năm tuổi. Với nhiều kinh nghiệm trong nghề, FASTCARE luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ [...]

1
 
Read More
14 Tháng Tư, 2018

Làm sao để chọn được trung tâm thay màn hình Oppo F1 chất lượng?

Những bất cẩn trong quá trình sử dụng Oppo F1 có thể khiến bạn phải bỏ ra số tiền không nhỏ để khắc phục những hư hỏng không đáng có. Những hư hỏng này thường xuất hiện trên màn hình – bộ phận đóng vai trò cầu nối cho sự trải nghiệm máy của bạn. Lúc này, thay màn hình Oppo F1 chính là dịch vụ bạn cần sử dụng để xử lý những sự cố khó chịu xảy ra trên màn hình. Nhưng liệu bạn đã biết lựa chọn trung tâm thay màn hình Oppo F1 chất lượng ở đâu chưa? Nếu câu trả lời của bạn là chưa, hãy đọc bài viết sau để biết cách chọn cho mình một trung tâm ưng ý nhé.

Làm sao để chọn được trung tâm thay màn hình Oppo F1 chất lượng?

Tìm hiểu qua những người xung quanh: Tham khảo ý kiến của [...]

2
Danh Mục
Xem Nhiều
 
 
 
 
Thay man hinh iPhone 7 gia bao nhieu tai FASTCARE
 
 
 
 
Top Five
Heat Index
 
1
Thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus CHÍNH HÃNG tại TP HCM
 
2
Thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu uy tín tại TP HCM
 
3
Thay màn hình Samsung S7 Edge UY TÍN tại TP HCM
 
4
Dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge ở đâu tại TP HCM
 
5
Thay màn hình iphone 6 giá rẻ lấy ngay