Chiếc xe BMW là món quà sinh nhật của bố mẹ tặng cho anh chàng trong dịp sinh nhật.

Theo một số nguồn tin trên các báo Ấn Độ, người thanh niên này ở Yamuna Nagar, là con trai của một gia đình giàu có. Những chiếc xe sang trọng như BMW, Mercedes-Benz, Audi hay Jaguar đã trở thành một cảnh tượng phổ biến ở Haryana, nhiều gia đình đã mua được những chiếc xe này nhờ vào số tiền bồi thường từ chính phủ.

Hầu như những chiếc xe này thường bị chủ nhân chán nản ngay sau khi mua không lâu do chi phí bảo trì cao. Thế nhưng trong trường hợp này, người thanh niên kia chỉ vì không thích thương hiệu BMW nên đã thẳng tay ném xuống sông.

Theo thông tin có được, khi nhận được một chiếc BMW mui trần màu trắng thay vì là chiếc Jaguar như mong ước. Người thanh niên giấu tên này đã lái chiếc xe tới một con sông gần đấy và đẩy xuống để thể hiện sự tức giận của mình. Do mưa lớn, dòng sông nước dâng cao nên khi chiếc xe bị đẩy xuống, nó đã bị cuốn đi một đoạn khá xa trước khi mắc kẹt lại trên một bờ cỏ cao.

Trong video, cư dân mạng thấy chàng trai trẻ tỏ thái độ rất giận dữ.Một số người bạn của anh ta đang cố gắng vớt chiếc BMW lên.

Theo trang BBC, chiếc xe BMW hiện nay được bán với giá 49.000 USD (khoảng1,1 tỷ đồng), trong khi chiếc Jaguar có giá từ 56.000-70.000 USD (khoảng 1,3 –  1,6 tỷ đồng). 

Theo Dân Việt