Now Reading
FASTCARE – thay màn hình iPhone 6 Plus chất lượng giá rẻ
0

FASTCARE – thay màn hình iPhone 6 Plus chất lượng giá rẻ

by Oanh Nhiu28 Tháng Tư, 2017

Bạn đang đau đầu lựa chọn địa chỉ thay màn hình iPhone 6 Plus chất lượng giá rẻ? FASTCARE là một trung tâm thay màn hình điện thoại uy tín mà bạn có thể tin cậy. Những lo lắng về lựa chọn dịch vụ, chất lượng, giá cả…và lỗi màn hình sẽ được “đập tan” bởi dịch vụ chất lượng của trung tâm thay màn hình FASTCARE. Bạn sẽ không còn phải phiền toái vì lỗi màn hình nữa. Bên cạnh đó bạn cũng chẳng cần lo lắng về sự uy tín, chất lượng và giá thành dịch vụ rẻ hay đắt….

Thay man hinh iPhone 6 Plus chat luong gia re

Thay màn hình iPhone 6 Plus chất lượng giá rẻ

Thay màn hình iPhone 6 Plus chất lượng giá rẻ tại FASTCARE

Lựa chọn địa chỉ thay màn hình iPhone 6 Plus chất lượng giá rẻ để tin cậy hiện nay không hề dễ dàng. Thị trường cạnh tranh, bảo hòa với nhiều trung tâm đa dạng làm người dùng gặp khó khăn khi lựa chọn. FASTCARE là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin cậy. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 4 năm trong lĩnh vực thay màn hình điện thoại Hồ Chí Minh, FASTCARE chắc chắn sẽ không phụ sự kì vọng của người dùng.

  • Thay màn hình iPhone 6 Plus chất lượng với cam kết 100% linh kiện zin và chính hãng.
  • Thay màn hình iPhone 6 Plus trong thời gian nhanh chóng, độ chuẩn xác cao.
  • Bảng giá thay màn hình iPhone 6 Plus cạnh tranh với nhiều ưu đãi so với thị trường.
  • Bảo hành 12 tháng dịch vụ và trong tháng đầu khách hàng tự do đổi trả miễn phí nếu không hài lòng.

Sự chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên sẽ làm khách hàng cảm thấy tin cậy và thoải mái nhất. Và dĩ nhiên lỗi màn hình sẽ hoàn toàn được khắc phục với dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus chất lượng giá rẻ.

Xem thêmThay màn hình iphone 6 giá rẻ lấy ngay

Thay man hinh iPhone 6 Plus chat luong gia re

Thay màn hình iPhone 6 Plus chất lượng giá rẻ

Quy trình thay màn hình iPhone 6 Plus chất lượng giá rẻ

Tại trung tâm thay màn hình iPhone uy tín FASTCARE, quy trình thay màn hình iPhone 6 Plus chất lượng giá rẻ diễn ra với tốc độ nhanh, độ chính xác cao.

Khách hàng chỉ cần mang điện thoại iPhone 6 đang bị lỗi ra trung tâm FASTCARE. Sau đó nhân viên sẽ tiếp nhận và kiểm tra một cách kĩ càng lỗi của điện thoại. Khi có kết quả chính thức khách hàng sẽ được thông báo về tình trạng của máy, cách khắc phục hiện tại và báo giá thay màn hình iPhone 6 Plus….

Khi khách hàng đồng ý sửa chữa, nhân viên mới tiến hành xử lý thay màn hình. Thời gian thay màn hình diễn ra nhanh chóng,. Khách hàng có thể quan sát trực tiếp quy trình thay màn hình. Bước cuối cùng sau khi nhân viên kĩ thuật đã xử lý xong xuôi, khách hàng sẽ test lại lần nữa. Nếu mọi thứ “ok” sẽ nhận giấy bảo hành từ trung tâm.

Thay màn hình iPhone 6 Plus chất lượng giá rẻ tại trung tâm FASTCARE bảo hành 12 tháng. VÌ vậy khách hàng có thể liên lạc hỗ trợ khi có sự cố hoặc thắc mắc.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Oanh Nhiu

Leave a Response