Now Reading
Giá màn hình iPhone 7 Plus là bao nhiêu?
0

Giá màn hình iPhone 7 Plus là bao nhiêu?

by Nga Nguyễn6 Tháng Ba, 2017

Giá màn hình iPhone 7 Plus hiện nay là bao nhiêu? FASTCARE cam kết thay màn hình iPhone 7 Plus với chất lượng tốt, chi phí rẻ và luôn được công khai.

Có phải bạn đang sở hữu chiếc iPhone 7 Plus bị hư hỏng về màn hình khiến quá trình sử dụng máy gặp rất nhiều bất tiện? Bạn đang tìm kiếm một trung tâm thay màn hình iPhone 7 Plus chất lượng và rất băn khoăn không biết giá màn hình iPhone 7 Plus hiện nay là bao nhiêu?

Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để trả lời những câu hỏi trên bởi đã có FASTCARE – nơi chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ nhưng có chất lượng tốt và quy trình làm việc chuyên nghiệp, thân thiện. Với đội ngũ nhân viên ưu tú và giàu nhiệt huyết, hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến, trung tâm chúng tôi đã, đang và sẽ cung cấp những dịch vụ có thể làm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Xem thêm: Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu?

Gia man hinh iPhone 7 Plus

Các trường hợp hư hỏng màn hình iPhone 7 Plus thường gặp

Để không bị các trung tâm khác làm mất thời gian hay chèn ép giá, bạn cần phân biệt được trường hợp nào cần thay màn hình iPhone 7 Plus full bộ và trường hợp nào chỉ cần thay mặt kính mới cho máy thôi là được. Bạn có thể tìm hiểu về vấn đề này qua những thông tin dưới đây:

Trường hợp  1: Mặt kính của iPhone 7 Plus bị bể, nứt, trầy xước nhưng rất may điều này không làm ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng và hiển thị của máy. Nếu vậy, bạn chỉ cần thay mặt kính mới cho máy là OK.

Trường hợp 2: Cảm ứng của iPhone 7 Plus hoạt động không ổn định, lúc được lúc không hoặc bị liệt hoàn toàn. Màn hình hiển thị của máy bị ngả màu, nhòe mực, loang lổ, mất điểm ảnh, xuất hiện điểm chết, có sọc, đốm sáng hoặc không lên khi khởi động. Lúc này, bạn sẽ phải thay full bộ màn hình iPhone 7 Plus mới có thể khắc phục triệt để tình hình.

Click xem chi tiết dịch vụ: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Gia man hinh iPhone 7 Plus tại FASTCARE

Giá màn hình iPhone 7 Plus tại FASTCARE là bao nhiêu?

Nhắc đến FASTCARE, người ta sẽ nghĩ ngay tới những dịch vụ có chất lượng tốt với giá thành rẻ. Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus  ở đây cũng vậy, hiện nay dịch vụ này đang có chi phí như sau:

  • Thay mặt kính iPhone 7 Plus : 800k
  • Thay màn hình iPhone 7 Plus : 6.850k

Chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian.

Mọi thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus tại FASTCARE như giá màn hình iPhone 7 Plus, thời gian xử lí, chế độ bảo hành sẽ luôn được nhân viên trung tâm tư vấn và giải đáp nhiệt tình. Do đó, đây luôn là địa chỉ hoàn hảo nhất dành cho bạn khi cần thay màn hình cho chiếc iPhone 7 Plus cao cấp và sành điệu.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Nga Nguyễn

Leave a Response