Now Reading
Giá thay màn hình iPhone 7 chất lượng
0

Giá thay màn hình iPhone 7 chất lượng

by Nga Nguyễn1 Tháng Ba, 2017

FASTCARE cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 7 uy tín, chất lượng với linh kiện chính hãng và giá thay màn hình iPhone 7 vô cùng phải chăng.

Có thể tạo nên một làn sóng quan tâm vô cùng mạnh mẽ ngay khi được ra mắt, iPhone 7 đã trở thành một trong những chiếc smartphone được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Điều đó kéo theo sự phát triển của các dịch vụ sửa chữa đi kèm, nhất là dịch vụ thay mặt kính hay màn hình iPhone 7. Vậy đâu là nơi thay màn hình iPhone 7 chất lượng và giá thay màn hình iPhone 7 là bao nhiêu?

Để giải đáp thắc mắc này, FASTCARE chính là nơi mà bạn cần tới. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, trung tâm chúng tôi tự hào đã giải quyết được nhiều trường hợp hư hỏng màn hình iPhone 7 khác nhau với chi phí hợp lí. Điều này giải thích vì sao FASTCARE luôn chiếm được nhiều cảm tình từ phía khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ

Gia thay man hinh iPhone 7

Giá thay màn hình iPhone 7 chất lượng hiện nay

Nếu iPhone 7 của bạn đang bị bể, nứt mặt kính gây ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ và khiến bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng máy nhưng màn hình và cảm ứng vẫn hoạt động tốt thì bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 tại FASTCARE với chi phí là 650k.

Ngược lại, nếu chiếc iPhone 7 của bạn bị liệt cảm ứng, sọc màn hình, màn hình bị nhòe màu, đốm sáng, tối đen khi khởi động,… thì bạn cần sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 với chi phí 4.850k.

***Khách hàng lưu ý chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp.

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tại đây: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Lí do nên thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE

Sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE, bạn sẽ nhận được những cam kết sau từ trung tâm:

– Thời gian thay màn hình nhanh chóng (từ 40 đến 90 phút), thời hạn bảo hành lâu dài (12 tháng) với chế độ bao đổi miễn phí trong 3 tháng đầu. Bảo hành vĩnh viễn đối với các trường hợp hở sáng, bụi, bọt màn hình.

Giá thay màn hình iPhone 7 hợp lí, đã được niêm yết công khai và được cập nhật thường xuyên để khách hàng có thể theo dõi dễ dàng.

– Quy trình thay thế diễn ra minh bạch, khách hàng có thể quan sát trực tiếp.

– Linh kiện chính hãng, mới và luôn được kiểm tra chất lượng kĩ trước khi đưa vào sử dụng.

Gia thay man hinh iPhone 7 chat luong

Giá thay màn hình iPhone 7 luôn là điều mà bạn băn khoăn khi cần sử dụng dịch vụ này? Hãy đến với FASTCARE để được trải nghiệm dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chất lượng, uy tín và chính hãng với chi phí thấp nhất thị trường. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Nga Nguyễn

Leave a Response