Now Reading
Giá thay màn hình Oppo F1s hiện nay là bao nhiêu tiền?
0

Giá thay màn hình Oppo F1s hiện nay là bao nhiêu tiền?

by thanhcang19 Tháng Tư, 2018

Thay màn hình Oppo F1s chính hãng giá bao nhiêu? Đây dường như là câu hỏi được các khách hàng đặt ra đầu tiên cho mình, khi màn hình của Oppo F1s chẳng may bị hư hỏng vì một lý do nào đó. Ai cũng muốn được sử dụng một dịch vụ chất lượng, nhưng không ai muốn bản thân phải bỏ ra nhiều chi phí cho dịch vụ này. Chính vì vậy, khi cần thay màn hình Oppo F1s chính hãng và chất lượng, giá cả luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm.

Giá thay màn hình Oppo F1s hiện nay là bao nhiêu tiền?

Giống như nhiều dịch vụ khác, giá thay màn hình Oppo F1s cũng có thể thay đổi theo nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, không có mức giá nào cố định cho dịch vụ này. Chẳng hạn như ở mỗi thời điểm, chi phí mà bạn phải bỏ ra cho dịch vụ thay màn hình Oppo F1s cũng có sự khác nhau nhất định. Hay giữa các trung tâm thay màn hình, mức chi phí mà họ đưa ra cũng không hề giống nhau.

thay man hinh oppo f1s uy tin

Nếu tính theo mặt bằng chung của thị trường, giá thay màn hình Oppo F1s cũng không quá mắc. Chi phí của dịch vụ này chỉ nằm ở mức từ 1 triệu trở lại. Do đó, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về số tiền mà mình phải bỏ ra cho dịch vụ này. Trung bình, bạn chỉ cần phải bỏ ra khoảng 400 – 500k khi thay mặt kính cho Oppo F1s và bỏ ra khoảng 800 – 900k khi thay màn hình Oppo F1s nguyên bộ.

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng một dịch vụ thay mặt kính Oppo F1s chính hãng, chất lượng mà chi phí vẫn ở mức phải chăng, bạn có thể đến với FASTCARE. Đây là trung tâm nổi tiếng với những dịch vụ thay màn hình smartphone hoàn thiện, không chỉ tốt về chất lượng mà còn rẻ về giá thành. Nhờ đó, bạn có thể hài lòng và thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

=> Xem giá dịch vụ được cập nhật mới nhất tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-oppo-f1s/.

Ở thời điểm hiện tại, giá thay mặt kính Oppo F1s tại FASTCARE là 300k và giá thay màn hình Oppo F 1s nguyên bộ là 700k (chi phí chưa bao gồm công tháo lắp). Như vậy, so với mức giá mặt bằng chung của thị trường, mức giá của FASTCARE có một chút “mềm” hơn. Không chỉ vậy, dịch vụ ở FASTCARE còn được đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn và được bảo hành lâu dài, chu đáo. Do đó, nếu như bạn muốn được thay màn hình Oppo F1s chất lượng mà không phải lo lắng tới vấn đề chi phí thì FASTCARE chính là địa chỉ lý tưởng nhất mà bạn nên tới.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
thanhcang

Leave a Response