Now Reading
Giá thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng
0

Giá thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng

by thanhcang16 Tháng Tư, 2018

Samsung có thể đem tới cho các khách hàng của mình sự trải nghiệm tuyệt vời bằng những dòng máy Galaxy A cao cấp. Samsung A7 2017 cũng là một trong số đó. Nhưng đến khi chiếc điện thoại này bị gặp phải một lỗi hư hỏng nào đó khiến người dùng phải đem máy đi sửa chữa, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy thất vọng. Bởi chi phí để sửa chữa, thay màn hình cho các dòng máy của Samsung nói chung và cho Samsung A7 2017 nói riêng đều ở mức khá cao, so với những chiếc smartphone khác cùng phân khúc.

Giá thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng tại trung tâm FASTCARE

Việc dế yêu bị hư hỏng màn hình là điều không ai muốn. Nhưng đôi khi, đây lại là điều mà bạn không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng máy. Đối với Samsung A7 2017, dù đây là chiếc smartphone cận cao cấp được chăm chút ở mọi yếu tố, nhưng nếu bạn bất cẩn, màn hình của máy có thể bị hư hỏng vào bất cứ khi nào.

Chi phí thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng hiện nay đang ở mức cao, so với khả năng tài chính của một số khách hàng. Chẳng hạn như dịch vụ thay mặt kính dao động trong khoảng 600 – 700k, trong khi dịch vụ thay màn hình nguyên bộ dao động trong khoảng gần 3 triệu đồng. Thay mặt kính là dịch vụ mà bạn cần sử dụng trong trường hợp mặt kính của máy bị bể, nứt, nhưng các chức năng khác vẫn hoạt động bình thường. Ngược lại, chỉ cần cảm ứng của máy hoặc màn hình hiển thị bị hư hỏng, bạn sẽ phải thay màn hình nguyên bộ cho máy.

Ở khu vực phía Nam, nếu bạn muốn được thay màn hình Samsung A7 2017 với chi phí tốt nhất, nhiều tín đồ công nghệ sẽ khuyên bạn đến với FASTCARE. Đây là nơi nổi tiếng với chi phí dịch vụ phải chăng nhưng chất lượng được đảm bảo. Hiện tại, dịch vụ thay màn hình Samsung A7 2017 nguyên bộ ở đây có chi phí 2tr700k và dịch vụ thay mặt kính riêng bên ngoài có chi phí 450k. Chi phí này chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian. Mức giá cuối cùng có thể cao hơn mức giá này khoảng từ 100 – 200 ngàn đồng. Như vậy so với thị trường, chi phí của dịch vụ thay màn hình Samsung A7 2017 tại FASTCARE có phần rẻ hơn.

Khi thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng, bên cạnh yếu tố chi phí, bạn đừng quên quan tâm tới những yếu tố quan trọng khác. Chẳng hạn như yếu tố chất lượng và chế độ bảo hành. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một nơi thay màn hình tốt nhất cho dế yêu.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
thanhcang

Leave a Response