Hoài Linh ở phòng thuê 150.000 đồng vì ‘ngán’ khách sạn 5 sao

Diễn viên hài nghệ sĩ Hoài Linh bày tỏ ‘nỗi khổ’ khi phải ở khách sạn sang trọng lúc đi diễn. Nam nghệ sĩ muốn được ở phòng trọ đơn giản, miễn được ăn uống tự do.

Hoài Linh thừa nhận bản thân cảm thấy không thoải mái khi ở những nơi sang trọng

Trên trang cá nhân, Hoài Linh gây chú ý khi đăng tải hình ảnh mới. Kèm theo đó, nam danh hài chia sẻ về “nỗi khổ” khi phải ở khách sạn sang trọng mỗi lúc đi diễn. Diễn viên Nhà có năm nàng tiên than thở: “Rầu rĩ râu ria ra rậm rạp. Đi làm mà thói quen không muốn ra ngoài quán ăn như em khi được cho ở khách sạn sang trọng là một cái khổ, muốn ăn cũng không được đem vào phòng. Đem vào nó phạt 5 triệu nếu nghe thức ăn có mùi. Em thì ăn cá khô với mắm sao không có mùi được. Thôi lần sau em xin ở phòng trọ 150.000 đồng/ngày thôi cũng được, miễn sao ăn uống tự do. Ở khách sạn 5, 6 sao mà vậy thì mệt quá”.

Gần 30 năm làm nghề, ngoài tài năng và nét duyên hài, Hoài Linh còn được khán giả yêu quý vì tính cách tận tâm, lối sống giản dị, nhất là thói quen ăn uống. Anh vẫn giữ lối ăn uống bình dân, chuộng những món dân dã của Việt Nam.

Bài viết của Hoài Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 40.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận. Nhiều người bày tỏ sự thích thú trước câu chuyện nam danh hài chia sẻ, đồng thời khen ngợi lối sống giản dị của anh. Hồ Việt Trung hài hước: “Vậy mai mốt đi diễn anh Bốn (tên gọi thân mật của Hoài Linh) mang theo mấy chai xịt phòng là tha hồ ăn thoải mái”. Người xem khác bình luận: “Ở đẳng cấp cũng khổ, thôi về lại quận 9 tha hồ cá khô, sầu riêng anh ha. Ở đó gió lộng tứ bề”. Một cư dân mạng nhận xét: “Con cũng thích như vậy đó chú ơi, đơn giản là thoải mái nhất. Bao nhiêu năm mà chú vẫn giữ được sự giản dị trong lối sống”.