Hướng dẫn chỉnh sửa video trên điện thoại bằng KineMaster từ A đến Z | Cách sửa chữa nhanh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về Hướng dẫn chỉnh sửa video trên điện thoại bằng KineMaster từ A đến Z phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Hướng Dẫn

Xem thêm các video về game tại Mẹo Vặt Sửa Chữa

Cùng xem Hướng dẫn chỉnh sửa video trên điện thoại bằng KineMaster từ A đến Z


Hướng dẫn chỉnh sửa video trên điện thoại bằng KineMaster từ A đến ZHướng dẫn chỉnh sửa video trên điện thoại KineMaster từ A đến Z./ KineMaster là một ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho điện thoại di động, cho cả …


Xem thêm:  Cách sử dụng Capcut chỉnh sửa video trên điện thoại đơn giản, chuyên nghiệp, miễn phí, không logo | Cách sửa chữa nhanh

VIDEO Hướng dẫn chỉnh sửa video trên điện thoại bằng KineMaster từ A đến Z
Picture Hướng dẫn chỉnh sửa video trên điện thoại bằng KineMaster từ A đến Z


Tag Hướng dẫn chỉnh sửa video trên điện thoại bằng KineMaster từ A đến Z

phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại,[vid_tags]

sửa bình nóng lạnh ariston,sửa điều hòa ở huế,sửa điều hòa tại huế,sửa máy giặt ở huế,sửa tủ lạnh toshiba,sửa tủ lạnh ở huế,sửa cửa cuốn sài gòn,sửa máy giặt thanh xuân,sửa cửa kính tại hà nội,sửa lò vi sóng sanyo,sửa máy bơm nước quận 1,trung tâm sửa cửa cuốn sai gon,sửa tủ lạnh tại hải phòng,sửa cửa cuốn quận 12,sửa chữa tủ lạnh sharp,sửa cửa cuốn quận 12 hồ chí minh,sửa máy giặt panasonic,sửa tivi lcd ở huế,sửa lò vi sóng không nóng,sửa máy giặt tại huế,sửa tivi lcd tại huế,phần mềm chỉnh sửa video miễn phí,sửa tủ lạnh tại huế,sửa máy giặt tại nhà huế,sửa chữa tủ lạnh tại huế,sửa máy hút bụi,phần mềm chỉnh sửa file pdf full crack,sửa tivi led ở huế,sửa chữa cửa cuốn sài gòn,sửa bàn phím laptop,sửa máy giặt tại nhà ở huế,sửa xe máy đà nẵng,trung tâm sửa cửa cuốn tân bình,sửa tủ lạnh tại nhà ở huế,dự thảo luật giao thông đường bộ sửa đổi,sửa màn hình máy tính,sửa chữa tivi samsung,sửa chữa máy lọc nước thuốc trị dạ dày hà nội,sửa xe,sửa tivi ở huế,sửa chữa tủ lạnh sanyo,sửa tivi led tại huế,sửa xe máy,sửa nhà chung cư,sửa lỗi product activation failed office 2016,sửa tủ lạnh lg thông tắc cống,sửa máy tính tại nhà đà nẵng,phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại,sửa chữa máy phát điện,phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp,sửa đổi lối làm việc,phần mềm sửa lỗi win 10,sửa tủ lạnh panasonic,phần mềm chỉnh sửa video win 7,sửa tủ lạnh hitachi thông tắc cống,sửa tủ lạnh lg,nhân viên chỉnh sửa ảnh,sửa chữa ô tô,chỉnh sửa file excel trên google drive,giáo án lớp 3 cả năm đã chỉnh sửa,sửa rửa mặt simple,anh thợ sửa ống nước may mắn,sửa loa kéo,sửa tivi bán trung cư vinhome cầu rào,thợ sửa ống nước may mắn,luật giáo dục đại học sửa đổi,nghe nói em đẹp tự nhiên không có sửa ha,sửa lỗi chính tả,cách sửa tên fanpage,sửa tivi tại huế,sửa chuột máy tính,cách sửa máy tính,sửa airpod,sửa lỗi product activation failed office 2010,sửa tai nghe bluetooth,sửa loa,sửa lỗi product activation failed office 2013,sửa quần áo,sửa ổ cứng,chỉnh sửa file pdf bằng adobe reader,sửa lỗi cách chữ trong word 2013.

Xem thêm:  Hướng Dẫn A-Z KineMaster - Phần Mềm Biên Tập Video Tốt Nhất Trên Điện Thoại | QuạHD | Hướng dẫn sửa chữa

37 thoughts on “Hướng dẫn chỉnh sửa video trên điện thoại bằng KineMaster từ A đến Z | Cách sửa chữa nhanh”

 1. Cho e hỏi muốn tạo chuyển cảnh thì phải có cái màu trắng ở giữa sau khi mình zoom ra.
  Vậy thường thì video nào cũng sẽ có hay là để có khoảng trắng đó cho việc tạo hiệu ứng chuyển cảnh thì phải làm thế nào ạ.
  E làm nhiều quá mà k tìm dc chỗ có hiệu ứng chuyển cảnh. hay là do video của e k có phần đó a nhỉ

  Reply
 2. Bạn hướng dẫn rất chi tiết.nhưng với người lần đầu tiên dùng chưa biết gì thì khó hiểu quá. Với người đã biết chút ít thì sẽ hiểu thêm nhiều.nếu bạn nói chậm lại thì với người mới chơi có thế biết chút xíu

  Reply
 3. Khi mình chỉnh sửa video trong kinemaster xong.mình muốn cho người ta xem đoạn video hay trước,thì mình phải làm sao sư phụ?

  Reply
 4. cám ơn a, video bổ ích quá, e tìm cả buổi tối ms biết cách chèn video chạy song song, a cho e hỏi cách xóa vs chèn phông nền trong video vs đk ko ạ?

  Reply
 5. xin chào sơn zim ! có những video đang làm dở dang thì có việc gấp phải dừng lại . đến khi quay lại thì video ấy đã nhảy ra ngoài thành chưa có đề mục . nhờ sơn chỉ giúp làm thế nào để có thể tiếp tục chỉnh sửa các video đang dở dang . vui lòng trả lời giùm , cám ơn nhiều .

  Reply
 6. xin chào sơn zim ! có những video đang làm dở dang thì có việc gấp phải dừng lại . đến khi quay lại thì video ấy đã nhảy ra ngoài thành chưa có đề mục . nhờ sơn chỉ giúp làm thế nào để có thể tiếp tục chỉnh sửa các video đang dở dang . vui lòng trả lời giùm , cám ơn nhiều .

  Reply
 7. xin chào sơn zim ! có những video đang làm dở dang thì có việc gấp phải dừng lại . đến khi quay lại thì video ấy đã nhảy ra ngoài thành chưa có đề mục . nhờ sơn chỉ giúp làm thế nào để có thể tiếp tục chỉnh sửa các video đang dở dang . vui lòng trả lời giùm , cám ơn nhiều .

  Reply
 8. xin chào sơn zim ! có những video đang làm dở dang thì có việc gấp phải dừng lại . đến khi quay lại thì video ấy đã nhảy ra ngoài thành chưa có đề mục . nhờ sơn chỉ giúp làm thế nào để có thể tiếp tục chỉnh sửa các video đang dở dang . vui lòng trả lời giùm , cám ơn nhiều .

  Reply
 9. A sơn cho e hỏi là bản kinemaster đỏ và kinemaster diamond là bản nào mới nhất ạ…vì e đang dùng kinemaster diamond nhưng k có phần tua ngược video a oi..a giải đáp giúp e với ạ

  Reply
 10. Tôi xin hỏi bạn mấy điều chưa rõ:
  1. Hiệu ứng chuyển cảnh:
  Có cách nào mặc định Hiệu ứng chuyển cảnh ở một vị trí đã tạo cho các vị trí còn lại trong Video không? Vì với một Video dài, có hàng trăm vị trí chuyển cảnh, cần tạo hiệu ứng, mà tạo từng vị trí một thì sẽ mất rất nhiều thời gian.
  2. Nhạc trong ứng dụng Kinemaster dùng cho Video đăng lên Youtube có vi phạm bản quyền không?
  3. Tôi muốn dùng điện thoại để tải nhạc free của Youtube về máy (youtube.com/audio/library) nhưng không được, toàn báo là Trang không tồn tại hoặc dẫn tới các kênh Youtube khác có nội dung là nhạc hình. Tôi không dám sử dụng nhạc này. Bạn có cách nào xin hỗ trợ tôi?
  Cảm ơn bạn!

  Reply
 11. Vậy còn làm video săn bắn mà xa quá nhìn không thấy mình muốn phóng to để thấy lúc bắn rớt chim thì làm sao vậy bạn

  Reply
 12. Sơn Zim ơi! Làm sao để bài nhạc kết thúc cũng lúc với video chứ không phải video hết mà bài nhạc ngắt giữa chừng? Cám ơn về sự hướng dẫn rất tận tâm.

  Reply

Leave a Comment