Infiniti QX50 2021 tăng giá nhẹ, tích hợp phát Wi-Fi trên xe

Infiniti đã công bố nâng cấp nhỏ cho thiết bị và bao bì tiêu chuẩn cho QX50 2021 hôm nay.
Điểm phát sóng Wi-Fi hiện là tiêu chuẩn trong mọi QX50 và một số tính năng hỗ trợ người lái hiện là tiêu chuẩn trong trang trí Luxe thứ hai từ dưới lên.
Giá cho mỗi mức cắt đã tăng nhẹ so với năm ngoái. Mẫu cơ sở hiện có giá 38.975 USD, tăng 700 USD so với năm 2020.

Infiniti QX50 mới ra thị trường trong năm 2019, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các bản cập nhật năm nay là nhẹ. Thay vì tinh chỉnh thiết kế của QX50 hoặc bắt vít trên các bảng chạy mới hoặc spoiler không được khuyên dùng, Infiniti đã giới hạn bản thân để tung ra một màu ngoại thất mới, thực hiện một vài cập nhật cho thiết bị tiêu chuẩn – điều thú vị nhất là điểm phát sóng Wi-Fi tiêu chuẩn mới và tạo ra nhiều tính năng tiêu chuẩn hơn trong trang trí Luxe thứ hai từ dưới lên.
Các tính năng mới được tiêu chuẩn cho các mẫu Luxe bao gồm ghế trước có sưởi, kiểm soát hành trình thích ứng, giám sát điểm mù, hỗ trợ giữ làn đường và tính năng ProPilot Assist của Infiniti, khi điều khiển hành trình thích ứng được kích hoạt, sẽ đưa xe đến điểm dừng hoàn toàn (ví dụ khi tiếp cận kẹt xe) và sau đó, một khi giao thông đang di chuyển trở lại, hãy quay trở lại tốc độ. Những người mua chọn trang trí Luxe cũng có thể chọn trả thêm một chút cho gói mất điện có thêm bánh xe màu đen 20 inch, lưới tản nhiệt lưới màu đen, mũ gương đen, điểm nhấn chrome tối và bộ tiêu đề màu xám.
Để phù hợp với những cập nhật này và với thứ tự chung của sự vật, Infiniti đã tăng giá trên tất cả các mức cắt của QX50 trong năm nay. Giá cơ sở cho các mô hình bánh trước và tất cả các bánh xe đã tăng $ 700 đến $ 38,975 và $ 40,975, tương ứng. Các trim Luxe, với mảng của thiết bị tiêu chuẩn mới, chi phí $ 1.300 nhiều hơn năm ngoái tại $ 42.525, và top-of-the-line Autograph AWD mô hình bắt đầu từ $ 57.875.