Now Reading
Làm sao thoát lỗi tình trạng sọc màn hình Oppo F1s?
0

Làm sao thoát lỗi tình trạng sọc màn hình Oppo F1s?

by Nga Nguyễn31 Tháng Ba, 2017

Làm sao thoát lỗi tình trạng sọc màn hình Oppo F1s là câu hỏi được nhiều người dùng chiếc điện thoại này tìm kiếm câu trả lời.

Nếu không may gặp phải tình trạng sọc màn hình Oppo F1s thì quá trình trải nghiệm máy của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Không chỉ làm sự quan sát của bạn đối với những gì máy hiển thị bị hạn chế mà đôi khi việc sọc màn hình còn đi kèm với việc cảm ứng của máy bị liệt hoặc đơ. Như vậy, sự trải nghiệm máy sẽ bị gián đoạn hoàn toàn.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng này là gì và khắc phục nó như thế nào? Bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn.Tinh trang soc man hinh oppo F1s

Tình trạng sọc màn hình Oppo F1s xảy ra do đâu?

– Chiếc Oppo F1s của bạn bị sọc màn hình do lỗi từ nhà sản xuất nên máy từ khi mới mua về đã gặp lỗi cho dù không hề gặp phải bất kì sự cố nào và bạn cũng chưa kịp cài đặt ứng dụng mới cho máy.

– Phần mềm của máy bị xung đột do có ứng dụng không tương thích được cài đặt.

– Máy phải chịu tác động của một lực lớn từ bên ngoài như bị rơi, va đập mạnh với vật cứng hoặc bị ngấm nước, tiếp xúc với hóa chất độc hại. Điều này sẽ làm bộ bo mạch điều khiển màn hình bị hư hỏng.

Khắc phục hiện tượng Oppo F1s bị sọc màn hình như thế nào?

Nếu máy Oppo F1s của bạn bị sọc màn hình ngay từ khi mới mua về thì bạn nên đem máy tới trung tâm bảo hành của hãng để được kiểm tra và khắc phục.

Trong trường hợp máy bị sọc màn hình sau khi bạn cài đặt một ứng dụng nào đó thì bạn nên xóa ngay ứng dụng đó đi rồi khởi động lại máy. Nếu vẫn không có tác dụng, bạn cần khôi phục cài đặt gốc bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Sao lưu và đặt lại > Xóa toàn bộ nội dung và cài đặt > Xác nhận xóa và chờ từ 5 đến 10 phút để máy trở về trạng thái ban đầu. Trước khi khôi phục, bạn nên backup lại các dữ liệu quan trọng.

Khac phuc tinh trang soc man hinh Oppo F1s

Cuối cùng, khi mọi biện pháp trên đều không thể giúp khắc phục tình trạng sọc màn hình Oppo F1s thì bạn sẽ phải cần đến dịch vụ thay màn hình Oppo F1s chất lượng tại một trung tâm uy tín để được xử lí lỗi chính xác và kịp thời.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Nga Nguyễn

Leave a Response