Now Reading
Lý do thuyết phục bạn nên thay màn hình Oppo F1 Plus tại FASTCARE
0

Lý do thuyết phục bạn nên thay màn hình Oppo F1 Plus tại FASTCARE

by thanhcang24 Tháng Tư, 2018

TP.Hồ Chí Minh là nơi hội tụ của nhiều trung tâm thay màn hình điện thoại nổi tiếng khác nhau. Trong đó có FASTCARE – một trung tâm 5 năm tuổi với độ tin cậy cao, được nhiều khách hàng tìm đến. Các dịch vụ ở đây được phản hồi tích cực về nhiều yếu tố, giúp trung tâm từng bước trở thành một trong những nơi sửa chữa, thay màn hình điện thoại hàng đầu của khu vực miền Nam.

Trong thế hệ F1 của Oppo, Oppo F1 Plus là một sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với 2 thiết bị tầm trung còn lại là Oppo F1 và F1s. Thế nhưng, không phải ai cũng cảm thấy số tiền bỏ ra cho Oppo F1s là sự lựa chọn đáng giá. Bởi trong thời gian hoạt động, Oppo F1 Plus tỏ ra khá “mong manh” trước những yếu tố tác động từ bên ngoài. Do đó, các lỗi hư hỏng về màn hình cứ liên tục xảy ra, khiến người dùng cảm thấy ngán ngẩm.
Nếu bạn không muốn sự trải nghiệm của mình bị ảnh hưởng bởi các lỗi hư hỏng này, bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1 Plus cho máy. Và ở TP.Hồ Chí Minh hiện nay, FASTCARE là một địa chỉ cung cấp dịch vụ này uy tín mà nhiều người đã từng lựa chọn. Vậy đâu là lý do thuyết phục bạn nên thay màn hình Oppo F1 Plus chính hãng ở đây?

2 trường hợp cần thay màn hình Oppo F1s, F1 Plus và thay mặt kính?

Lý do bạn nên thay màn hình Oppo F1 Plus ở FASTCARE là gì?

Dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus tại FASTCARE không chỉ có chất lượng tốt. Mà bên cạnh đó, dịch vụ này tại trung tâm còn có chi phí phải chăng, thời gian thay thế nhanh chóng, quy trình công khai và chế độ bảo hành lâu dài. Cụ thể, dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus tại FASTCARE luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Được bảo đảm về độ chuẩn xác nhờ sự tiến hành khéo léo, tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.
  • Dịch vụ sử dụng linh kiện chính hãng, zin mới 100% và còn nguyên nhãn mác. Khách hàng được kiểm tra linh kiện thoải mái trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ này tại FASTCARE hay không.
  • Quy trình thay thế được diễn ra hoàn toàn công khai, khách hàng có thể quan sát trực tiếp. Tuyệt đối không có hiện tượng “luộc đồ” hay tráo đổi linh kiện của khách xảy ra.
  • Quy trình thay thế tốn ít thời gian, chỉ mất khoảng từ 45 đến 90 phút là có thể hoàn tất. Bạn không phải đợi lâu cũng như không nhất thiết phải để máy lại qua đêm.
  • Dịch vụ có chi phí phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng. Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi kèm theo do trung tâm cung cấp.
  • Thay màn hình Oppo F1 Plus được bảo hành 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 4 tháng đầu nếu có lỗi khách quan xảy ra.

Rõ ràng, dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Vì vậy, khi cần tới dịch vụ này, bạn đừng quên lựa chọn FASTCARE để được trải nghiệm một dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
thanhcang

Leave a Response