Now Reading
Màn hình iPhone 7 bị ngả vàng và cách khắc phục hiệu quả
0

Màn hình iPhone 7 bị ngả vàng và cách khắc phục hiệu quả

by Oanh Nhiu22 Tháng Ba, 2017

Màn hình iPhone 7 ngả vàng khiến người dùng một phen hoang mang. Không ảnh hưởng tới những chức năng khác song màn hình ngả vàng khiến mọi người vô cùng lo lắng.

Màn hình iPhone 7 bị ngả vàng thực chất không phải là một lỗi nghiêm trọng. Nguyên nhân của lỗi màn hình ngả vàng là từ phía Apple. Hãng này cho biết sự vội vàng trong quá trình xuất xưởng đã khiến lớp keo kết dính chưa kịp khô. Điều này gây hiện tượng ngả màn hình ở một số chiếc iPhone 7.

Man hinh iPhone 7 bi nga vang

Cách khắc phục màn hình iPhone 7 bị ngả vàng

Apple đã nói rõ lý do vì sao xảy ra hiện tượng màn hình iPhone 7 bị ngả vàng. Vì vậy người dùng không cần quá lo lắng khi gặp hiện tượng này.

Trước iPhone 7 phiên bản iPhone 4 của Apple cũng từng “dính” lỗi tương tự. Và một lần nữa Táo khuyết lại phạm phải sai lầm với chiếc iPhone 7.  Tuy nhiên cũng không phải là vấn đề quá nghiêm trọng khi lớp keo này có thể biến mất sau một thời gian sử dụng. Và đương nhiên màn hình iPhone 7 bị ngả vàng sẽ được khắc phục.

Man hinh iPhone 7 bi nga vang

Tuy nhiên bạn vẫn có thể còn một lựa chọn khác để thổi bay lo lắng này. Hãy tham khảo gợi ý sau đây nhé.

  • Vào phần Settings > General > Accessibility > Display Accommodations > Color Filters
  • Kích hoạt chức năng Color Filters
  • Chọn Filter List > Color Tint 
  • Tự điều chỉnh thanh Hue theo ý muốn

Thêm vào đó bạn nên kết hợp với thao tác giảm chức năng chức năng Intensity đến mức thấp nhất. Như vậy lỗi màn hình iPhone 7 bị ngả vàng sẽ hoàn toàn được “thổi bay”. Những mẹo trên có thể giúp bạn xử lý lỗi ngả vàng màn hình nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên cũng có khả năng iPhone 7 gặp thêm những rắc rối khác. Vì thế để chắc chắn máy của bạn nên được kiểm tra kĩ lưỡng.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Oanh Nhiu

Leave a Response