Quỳnh Anh Shyn tiếp tục gây sốt trong bộ trang phục mới. Cô nàng biến hóa liên tục từ các phong cách thời trang khác nhau.Nếu như cách đây vài ngày, ‘tắc kè hoa’ Quỳnh Anh Shyn vừa mới biến hóa cá tính và vô cùng chất chơi tại Hà Nội thì mới đây, cô nàng lại tiếp tục ‘hóa công chúa’ trong set đồ trăm triệu tại TP. Hồ Chí Minh.

Trong thời gian gần đây, phong cách của Quỳnh Anh Shyn luôn biến hóa liên tục.Có lẽ vì vậy mà cô nàng được ví như một ” tắc kè hoa”.

Giống như mọi lần, Quỳnh Anh Shyn luôn nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều người bởi ngoại hình nổi bật với làn da bánh mật đặc trưng.

Trong thời gian gần đây, Quỳnh Anh Shyn đang tiếp tục hoàn thiện kế hoạch cho sự quay trở lại showbiz của mình. Có lẽ chính vì vậy mà tần suất cô nàng xuất hiện tại các sự kiện cũng ngày càng nhiều hơn và luôn chỉnh chu trong mỗi lần xuất hiện.

quỳnh anh shyn
Quỳnh Anh Shyn chinh phục mọi trang phục

Cô nàng thường xuyên diện những thiết kế cá tính và độc đáo.Tuy nhiên lần này Quỳnh Anh Shyn lại xuất hiện trong bộ đầm vô cùng nữ tính.

Cô nàng rất khéo léo chọn cho mình chiếc đầm dài dịu dàng nhưng vô cùng tôn dáng mix cùng đôi bông tai dài tô điểm cho gương mặt.

Được biết, cả set đồ của Quỳnh Anh Shyn trong sự kiện lần này có giá trị lên đến gần trăm triệu đồng. Cho thấy cô nàng bắt đầu gia nhập Hội mỹ nhân showbiz chịu chi mạnh tiền để đầu tư trang phục cho bản thân.

quỳnh anh shyn
Quỳnh Anh Shyn xuất hiện trong bộ váy nhẹ nhàng, nữ tính,trái hẳn với phong cách hàng ngày
quỳnh anh shyn
Tổng giá trị bộ trang phục của Quỳnh Anh Shyn có giá trị lên đến gần trăm triệu đồng.

quỳnh anh shyn

quỳnh anh shyn
Vóc dáng chuẩn không cần chỉnh của nàng hotgirl

Ngoài ra Quỳnh Anh Shyn xuất hiện cùng với người chị em thân thiết Sun HT, cả 2 đều là những người bạn cực kỳ thân thiết, đi đâu cũng có nhau từ các sự kiện đến cuộc sống hằng ngày.

Hội chị em bạn thân bao gồm Quỳnh Anh Shyn, Sun HT, Chi Pu và Salim luôn khiến mọi người ngưỡng mộ vì tình bạn keo sơn đã bên nhau hơn 10 năm nay.

quỳnh anh shyn
Quỳnh Anh Shyn cùng với hội bạn thân

Theo Shizu/Báo Đất Việt