Thiều Bảo Trâm thường xuyên bị so sánh với Blackpink về khoảng mặc đẹp .Không ngoại lệ ,lần này cô nàng cũng vẫn bị CĐM gọi tên ,nhưng nào ngờ lần này là BLACKPINK đã đi sau Thiều Bảo Trâm.

‘Bạn gái tin đồn’ của Sơn Tùng đụng độ trang phục với cả Jennie, Lisa và Rosé.

 

thieu bao tram
Thiều Bảo Trâm luôn nổi bật với nhiều loại trang phục

 

Là một fan cứng của Black Pink, Thiều Bảo Trâm có phong cách vừa quyến rũ vừa cool ngầu tương đồng với các mỹ nhân YG.

Mới đây, ‘bạn gái tin đồn’ của Sơn Tùng đụng độ Jennie bodysuit họa tiết của thương hiệu MISBHV. Bộ swimsuit giá 360 USD (gần 8,4 triệu đồng) được nàng ca sĩ diện từ giữa tháng 7, trong khi đó Jennie mới khoe dáng với item này vào ngày 7/9 tại sự kiện Japan Wired Music Festival.

ca sĩ Thiều Bảo Trâm
Cô nàng và Jenie mặc mẫu thiết kế giống nhau

Không chỉ Jenie mà Rose của nhóm Plackpin cũng mặc đụng hàng với cô nàng.

ca sĩ Rose
Rose thành viên của nhóm Blackpin

 

Set váy áo kẻ sọc của I.AM.GIA trị giá 150 USD (xấp xỉ 3,5 triệu đồng) được Thiều Bảo Trâm chụp ảnh street style vào tháng 7 còn Rosé diện trong sự kiện âm nhạc gần đây.

Cả hai đều trông xinh đẹp, ấn tượng với outfit này. Tuy nhiên, stylist của Black Pink đã sáng tạo khi cắt phần cổ áo từ hình bán nguyệt thành hình vuông, giúp Rosé khoe xương quai xanh quyến rũ.

thieubaotram
Lại thêm một thiết kết trùng lặp nhau của 2 ca sĩ Vpop và Kpop

Nếu như nhiều lần trước bị bắt bẻ là ‘theo mốt’ của BLACKPINK thì lần này giọng ca Triệu lý do có thể tự hào rằng cũng có lúc đi trước thời đại mà đặc biệt còn trùng ý tưởng lớn với thần tương ‘to bự’ của mình.

thieubaotram va lisa
Thiều Bảo Trâm đụng hàng với Lisa trong những lần trước