Now Reading
Sửa màn hình Oppo F1 ở đâu chất lượng?
0

Sửa màn hình Oppo F1 ở đâu chất lượng?

by Nga Nguyễn29 Tháng Ba, 2017

Sửa màn hình Oppo F1 ở đâu chất lượng, chính hãng và uy tín là câu hỏi mà nhiều người dùng chiếc điện thoại này đang tìm kiếm câu trả lời.

Nhiều người vẫn nghĩ rằng chỉ cần bản thân cẩn thận một chút thì chiếc Oppo F1 sẽ được bảo vệ toàn diện trong quá trình sử dụng mà không mắc phải bất kì một lỗi hư hỏng nào. Tuy nhiên, điều này thực ra chỉ có thể giúp máy hạn chế được một vài sự cố nhưng không thể giúp máy thoát khỏi tất cả các lỗi hư hỏng thường gặp, nhất là các lỗi về màn hình. Do đó, sửa màn hình Oppo F1 luôn là dịch vụ mà nhiều khách hàng có nhu cầu.

Vậy bạn nên sửa màn hình cho máy khi nào và nên sử dụng dịch vụ này tại đâu? Bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn.

sua man hinh Oppo F1

Sửa màn hình Oppo F1 trong trường hợp nào?

Màn hình Oppo F1 có cấu tạo bao gồm màn hình LCD ở bên trong và lớp mặt kính đi liền cảm ứng ở bên ngoài. Do đó, bạn chỉ cần sửa màn hình cho chiếc điện thoại này của mình khi màn hình của máy có những dấu hiệu sau:

– Màn hình chỉ hiện lên một màu tối đen khi khởi động hoặc có thể hiện lên nhưng hoạt động chập chờn, không ổn định.

– Trên màn hình xuất hiện nhiều vết sọc ngang dọc, sọc nhiễu, đốm sáng, đốm trắng đen, đốm sáng, mất điểm ảnh, xuất hiện điểm chết.

– Màn hình của máy bị ngả màu, ám vàng, chảy mực, loang lổ, nhòe, hiển thị màu không chính xác.

Ngoài ra, trong trường hợp máy Oppo F1 của bạn bị bể, nứt, trầy xước về mặt kính, hư hỏng về  cảm ứng nhưng màn hình hiển thị vẫn hoạt động bình thường thì bạn không cần phải sửa màn hình Oppo F1 mà chỉ cần thay mặt kính mới cho máy với chi phí rẻ hơn nhiều.

Bạn nên sửa màn hình Oppo F1 ở đâu?

Việc lựa chọn một trung tâm thay màn hình Oppo F1 lấy ngay, uy tín với chất lượng tốt và giá rẻ không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, đây cũng không phải là điều không thể khi đã có FASTCARE – trung tâm thay màn hình Oppo F1 chất lượng với chi phí phải chăng và thời gian xử lý nhanh chóng. Với những ưu điểm của mình, FASTCARE luôn giành được cảm tình của các khách hàng đã từng đến và sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

sua man hinh Oppo F1 o dau

Chính vì vậy, nếu bạn đang cần sửa màn hình Oppo F1 thì đừng quên đến với chúng tôi. Với dịch vụ có chất lượng tuyệt vời và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đem đến cho bạn những sự hài lòng tuyệt đối. Liên hệ ngay 0916 518 518 để được hỗ trợ tận tình nhất!

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Nga Nguyễn

Leave a Response