Now Reading
Thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền?
0

Thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền?

by Nga Nguyễn8 Tháng Ba, 2017

Thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền? FASTCARE sẽ giúp bạn không còn phải bận tâm quá nhiều về vấn đề này với dịch vụ chất lượng, giá cạnh tranh.

Có thể nói, iPhone 7 chính là một trong những chiếc smartphone có sức hút nhất ở thời điểm hiện tại. Với nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn một số dòng smartphone khác, iPhone 7 xứng đáng nhận được sự yêu thích của các tín đồ công nghệ. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này vẫn có thể mắc phải các lỗi hư hỏng về màn hình nếu người dùng chủ quan, sơ ý trong quá trình sử dụng. Do đó, thay màn hình iPhone 7 là dịch vụ đang được phát triển rất nhiều. Vậy hiện nay tại TP.HCM, thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền?

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về câu hỏi trên bởi đã có FASTCARE – trung tâm thay màn hình iPhone uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với sự đầu tư không ngừng nghỉ vào nguồn nhân lực và hệ thống máy móc của trung tâm, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng và giá cả của dịch vụ thay màn hình iPhone 7 tại đây.

Thay man hinh iPhone 7 bao nhieu tien?

Địa chỉ thay màn hình iPhone 7 lấy ngay, uy tín

Nhắc đến FASTCARE là nhắc đến một trung tâm thay màn hình iPhone 7 lấy ngay với quy trình chuyên nghiệp, khoa học và rõ ràng. Cụ thể, quy trình này được diễn ra như sau:

B1: Nhân viên nhận chiếc iPhone 7 bị hư hỏng từ phía khách hàng và kiểm tra lỗi.

B2: Nhân viên thông báo lỗi, cách xử lí và tư vấn những thông tin liên quan đến dịch vụ.

B3: Máy được chuyển cho bộ phận kĩ thuật tiến hành khắc phục lỗi hư hỏng sau khi có sự đồng ý của khách hàng.

B4: Sau 40 đến 90 phút, quá trình thay màn hình iPhone 7 hoàn tất, nhân viên kiểm tra lại mọi chức năng của máy.

B5: Nhân viên bàn giao máy cho khách hàng để test lại. Nếu khách hàng hài lòng thì tiến hành thanh toán, nhân viên ghi biên lai, giấy bảo hành và dán tem cho điện thoại của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền?

Hiện tại, thay mặt kính iPhone 7 có giá 650k và thay màn hình iPhone 7 có giá 4.850k ở FASTCARE (chi phí chưa bao gồm công tháo lắp).

Đây được coi là mức giá thuộc top thấp nhất khu vực TP.HCM. Không chỉ vậy, khách hàng còn được giảm giá khi sử dụng dịch vụ cho 2 máy trở lên hoặc khi sử dụng dịch vụ vào lần tiếp theo.

Thay man hinh iPhone 7 bao nhieu tien tại FASTCARE?

Thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền, địa chỉ nào thay màn hình iPhone 7 chất lượng luôn là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Nếu bạn cũng đang cần được giải đáp những câu hỏi này thì hãy đến FASTCARE – trung tâm thay màn hình iPhone hàng đầu tại  TP.HCM.

Xem thêm: Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Nga Nguyễn

Leave a Response