Now Reading
Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ
0

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ

by Nga Nguyễn28 Tháng Hai, 2017

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ ở đâu? Nơi nào thay màn hình iPhone 7 chuyên nghiệp? FASTCARE là nơi có thể giải đáp cho bạn được câu hỏi này.

Trung tâm thay màn hình iPhone 7 giá rẻ tại TP.HCM

Hiện nay, với sự phát triển của thị trường smartphone, việc tìm kiếm một trung tâm có cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 7 không hề khó. Tuy nhiên, nếu kiếm tìm một trung tâm thay màn hình iPhone 7 giá rẻ với chất lượng tốt, uy tín và được nhiều người lựa chọn thì lại không phải là điều dễ dàng.

Nếu bạn đã thử tìm kiếm ở nhiều nơi nhưng vẫn chưa có trung tâm nào khiến bạn thật sự hài lòng thì sao bạn không thử đến FASTCARE – trung tâm thay màn hình iPhone 7 có chất lượng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Với sự hoàn hảo trong mọi yếu tố từ đội ngũ nhân viên, trang thiết bị, chi phí, chất lượng của dịch vụ cho đến quy trình thay thế, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ấn tượng và hài lòng với những dịch vụ của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu

Thay man hinh iPhone 7 gia re

Giá thay màn hình iPhone 7 hiện nay

Bên cạnh chất lượng thì giá thay màn hình iPhone 7 là điều mà nhiều người quan tâm. Tại FASTCARE, chúng tôi cam kết giá của dịch vụ này luôn tốt nhất thị trường.

  • Thay mặt kính iPhone 7: 650k
  • Thay màn hình iPhone 7: 4.850k

Khách hàng lưu ý giá trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian. Để được báo giá cụ thể, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với FASTCARE hoặc gọi đến Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518

Thay màn hình iPhone 7 khi nào?

Khi màn hình iPhone 7 của bạn không may bị ngả màu, sọc màn hình, đốm sáng, mất điểm ảnh, không thể hiển thị, đồng thời cảm ứng cũng bị liệt thì bạn cần nhanh chóng thay màn hình iPhone 7 nguyên bộ để máy có thể hoạt động bình thường trở lại.

Nếu máy của bạn chỉ bị hư hỏng về mặt kính nhưng không làm ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng và hiển thị thì bạn chỉ cần thay mặt kính mới cho máy là được.

Xem thêm: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Thay man hinh iPhone 7 gia re o dau

Ưu đãi khi thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE

Khi thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Khách hàng được kiểm tra máy toàn diện một cách miễn phí.
  • Được vệ sinh máy sạch sẽ từ trong ra ngoài.
  • Bạn sẽ tặng ngay 100k nếu sửa chữa cho từ 2 máy trở lên.
  • Được tặng ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực chất lượng cho những khách hàng sử dụng dịch vụ vào lần tiếp theo tại trung tâm.
  • Được bảo hành lên tới 1 năm, nếu màn hình của máy iPhone 7 bị lỗi kĩ thuật trong 3 tháng đầu sẽ được bao đổi miễn phí và bảo hành vĩnh viễn đối với các trường hợp hở sáng, bụi, bọt màn hình.

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ nhưng chất lượng là dịch vụ mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang cần tới dịch vụ này thì đừng quên đến với FASTCARE để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Nga Nguyễn

Leave a Response