Now Reading
Thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ
0

Thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ

by Nga Nguyễn6 Tháng Ba, 2017

FASTCARE chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ với chất lượng và giá thành tốt nhất khu vực TP.Hồ Chí Minh.

So với iPhone 7, iPhone 7 Plus không có nhiều sự nâng cấp vượt trội. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này vẫn gây được nhiều ấn tượng cho người sử dụng nhờ hiệu năng tốt, thiết kế đẹp và màn hình có độ phân giải cao. Nếu trong quá trình sử dụng, iPhone 7 Plus gặp phải sự cố khiến màn hình bị hư hỏng thì khả năng hiển thị hình ảnh của máy sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Do đó, lúc này bạn sẽ phải cần đến dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ.

Nhắc tới dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ mà chất lượng tại TP.HCM, người ta sẽ nghĩ ngay tới trung tâm FASTCARE. Luôn có sự đầu tư không ngừng nghỉ vào nguồn nhân lực và vật lực để nâng cao chất lượng của dịch vụ và giảm thiểu chi phí tối đa, FASTCARE đã có thể đem tới những dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng của mình.

Thay man hinh iPhone 7 Plus gia re

FASTCARE – nơi thay màn hình iPhone 7 Plus  giá rẻ, uy tín

Tại FASTCARE, mọi dịch vụ đều được đảm bảo về chất lượng và giá cả để mọi khách hàng có thể yên tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus cũng vậy, hiện nay dịch vụ này đang có mức giá như sau:

  • Thay mặt kính iPhone 7 Plus : 800k
  • Thay màn hình iPhone 7 Plus : 6.850k

Do chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp nên để được báo giá chính xác, bạn vui lòng gọi đến Hotline của trung tâm 0916 518 518 – 0964 234 586.

Bạn cần thay màn hình iPhone 7 Plus khi nào?

Tùy từng trường hợp hư hỏng màn hình iPhone 7 Plus mà sẽ có cách giải quyết cụ thể khác nhau. Thông thường, hai trường hợp hư hỏng phổ biến mà khách hàng thường gặp nhất là:

– Trường hợp chỉ cần thay mặt kính iPhone 7 Plus: Khi mặt kính của máy bị bể, nứt hoặc trầy xước khiến quá trình sử dụng máy có đôi chút khó khăn nhưng chức năng cảm ứng và hiển thị của máy vẫn hoạt động bình thường.

– Trường hợp phải thay màn hình iPhone 7 Plus full bộ: Khi cảm ứng và màn hình hiển thị của máy bị hư hỏng với những dấu hiệu như: cảm ứng bị liệt, bấm không ăn, màn hình bị sọc, đốm, nhòe màu, loang lổ, hiển thị chập chờn hoặc không thể hiển thị.

Thay man hinh iPhone 7 Plus gia re o dau

Thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ là dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm? Giá màn hình iPhone 7 Plus là điều bạn đang  băn khoăn? Hãy đến FASTCARE để tìm thấy dịch vụ bạn cầ n mà không phải băn khoăn quá nhiều về ch i phí. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng thay màn hình iPhone 7 Plus của chúng tôi.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Nga Nguyễn

Leave a Response