Now Reading
Thay màn hình Samsung ở đâu tại TP HCM đảm bảo chất lượng
0

Thay màn hình Samsung ở đâu tại TP HCM đảm bảo chất lượng

by Admin13 Tháng Một, 2017

Trung tâm thay màn hình Samsung ở đâu tại TP HCM đảm bảo được chất lượng? Hãy tới ngay với FASTCARE chúng tôi đảm bảo cho bạn chất lượng, giá cả tốt nhất

Thay màn hình Samsung ở đâu tại TP HCM

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy của bạn chẳng may gặp sự cố hư hỏng màn hình sau một lần va chạm mạnh. Bạn đang muốn sửa chữa khôi phục chức năng máy một cách nhanh chóng? Bạn thắc mắc thay màn hình Samsung ở đâu tại TP HCM có thể đảm bảo được chất lượng, uy tín? Bỏ qua những lo lắng đó và tìm tới với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE chúng tôi sẽ giúp bạn có được dịch vụ tốt nhất cùng những ưu đãi hết sức hấp dẫn.

thay man hinh samsung o dau

Trong suốt hơn 4 năm qua chúng tôi đã tiếp nhận và sửa chữa cho rất nhiều những trường hợp hư hỏng khác nhau. do đó bạn không cần phải lo lắng gì. Dù chiếc Samsung của bạn đang gặp phải tình trạng nào: rạn nứt mặt kính, hư hỏng cảm ứng, màn hình hiển thị không lên…  Thì chúng tôi cũng đều nhanh chóng giúp bạn có được chất lượng máy tốt nhất sau khi sửa chữa. Bên cạnh đó chúng tôi còn đưa đến cho bạn một số ưu đãi hết sức hấp dẫn sau khi sửa chữa:

  • Bạn sẽ được miễn phí dịch vụ vệ sinh máy hoàn toàn khi thay màn hình tại FASTCARE
  • Đảm bảo bạn sẽ có thời gian bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng
  • Với 3 tháng đầu 1 đổi 1 tại trung tâm nếu có bất cứ lỗi hư hỏng nào.
  • Giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực cao cấp cho những lần sửa chữa tiếp theo
  • Giảm ngay 100k nếu như bạn sửa chữa từ 2 máy trở lên

Bài viết bạn có thể quan tâm: thay man hinh samsung chat luong

FASTCARE thay màn hình Samsung uy tín

Trung tâm FASTCARE với dịch vụ thay màn hình Samsung uy tín đã là điểm đến của rất nhiều khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Do đó bạn không phải lo lắng gì khi tìm tới với dịch vụ của chúng tôi. Đảm bảo 100% sử dụng linh kiện chính hãng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại sẽ đưa đến bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đừng thắc mắc thay màn hình Samsung ở đâu nữa hãy tới ngay với trung tâm FASTCARE chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bạn hãy liên hệ đến ngay với trung tâm FASTCARE chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn, giải đáp thắc mắc nhanh chóng và chính xác nhất.

FASTCARE rất hân hạnh khi được đón tiếp quý khách!

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Admin

Leave a Response