Now Reading
Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus
0

Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus

by Nga Nguyễn10 Tháng Ba, 2017

Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus chuyên nghiệp, thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus uy tín ở đâu? FASTCARE là câu trả lời dành cho bạn!

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus chính hãng

Được đánh giá là bộ đôi smartphone đáng mua nhất trong thời điểm hiện đại, iPhone 7, iPhone 7 Plus luôn được nhiều khách hàng ở khắp mọi nơi tìm mua. Tuy nhiên, chiếc smartphone cao cấp này vẫn có thể gặp phải nhiều sự cố về mặt kính, màn hình khác nhau khiến quá trình trải nghiệm máy của người dùng gặp nhiều khó khăn. Để khắc phục sự cố này, có thể bạn sẽ phải cần đến dịch vụ thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus.

Nếu bạn cần một trung tâm uy tín để thay mặt kính cho chiếc iPhone 7, iPhone 7 Plus của mình thì FASTCARE chính là một cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, kĩ thuật viên tài năng cùng hệ thống máy móc hiện đại, trung tâm sẽ mang tới cho bạn dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 và thay mặt kính iPhone 7 Plus có chất lượng tốt nhất.

Trung tam thay mat kinh iPhone 7, iPhone 7 Plus

Các lỗi hư hỏng mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus phổ biến

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra tình trạng mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus bị hư hỏng. Đồng thời, đối với mỗi trường hợp hư hỏng sẽ có các giải quyết khác nhau nên bạn cần cần phân biệt được các trường hợp này.

Trường hợp 1: Mặt kính của máy bị trầy xước, bể, nứt làm ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ và có thể khiến quá trình sử dụng máy thêm bất tiện. Nhưng nếu màn hình hiển thị và cảm ứng của máy vẫn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus là OK.

Trường hợp 2: Mặt kính của máy có thể bị hư hỏng hoặc không nhưng cảm ứng có dấu hiệu bấm không ăn, đơ, liệt, nhảy loạn, màn hình xuất hiện sọc, đốm sáng, nhòe màu, tối đen,… Nếu vậy, bạn sẽ phải thay full bộ màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus.

Thay mat kinh iPhone 7, iPhone 7 Plus

Quy trình thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus tại FASTCARE

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 chính hãng tại FASTCARE luôn được diễn ra theo một quy trình chuyên nghiệp như sau:

B1: Nhân viên nhận máy iPhone 7, iPhone 7 Plus bị hư hỏng về mặt kính từ khách hàng và lắng nghe khách nói sơ qua tình trạng của máy.

B2: Nhân viên kĩ thuật tiến hành kiểm tra tình trạng của máy để xác định lỗi, mức độ hư hỏng và đưa ra cách khắc phục tối ưu cho khách.

B3: Sau khi nghe nhân viên tư vấn các thông tin liên quan đến dịch vụ, nếu khách hàng đồng ý thì máy sẽ được nhân viên kĩ thuật tiến hành sửa chữa dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.

B4: Su 40 đến 90 phút, quá trình thay mặt kính sẽ hoàn thành, nhân viên kiểm tra máy rồi đưa cho khách test lại cho đến khi cảm thấy thật sự hài lòng.

B5: Khách hàng thanh toán chi phí của dịch vụ, nhân viên ghi biên nhận, giấy bảo hành cho khách.

Giá thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus hiện nay

Với cam kết đi đầu về giá, FASTCARE luôn khiến các khách hàng cảm thấy hài lòng về dịch vụ thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus có chi phí vô cùng cạnh tranh:

  • Giá thay mặt kính iPhone 7: 650k
  • Thay mặt kính iPhone 7 Plus: 800k
  • Giá thay màn hình iPhone 7: 4.850k
  • Thay màn hình iPhone 7 Plus: 6.850k

Khách hàng lưu ý chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp. Để được báo giá chính xác và cụ thể, bạn đừng quên gọi đến số 0964 234 586 – 0916 518 518.

Thay mat kinh iPhone 7, iPhone 7 Plus

Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus hiện đang là nhu cầu của bạn? Bạn cần được thay mặt kính iPhone 7, thay mặt kính iPhone 7 Plus chất lượng với chi phí hấp dẫn? Hãy đến với FASTCARE ngay hôm nay để được sử dụng dịch vụ này với sự hỗ trợ tốt nhất trong thời gian sớm nhất từ trung tâm. Chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng!

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Nga Nguyễn

Leave a Response