Trending
Heat Index
Samsung
Most Recent
 
Read More
16 Tháng Tư, 2018

Giá thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng

Samsung có thể đem tới cho các khách hàng của mình sự trải nghiệm tuyệt vời bằng những dòng máy Galaxy A cao cấp. Samsung A7 2017 cũng là một trong số đó. Nhưng đến khi chiếc điện thoại này bị gặp phải một lỗi hư hỏng nào đó khiến người dùng phải đem máy đi sửa chữa, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy thất vọng. Bởi chi phí để sửa chữa, thay màn hình cho các dòng máy của Samsung nói chung và cho Samsung A7 2017 nói riêng đều ở mức khá cao, so với những chiếc smartphone khác cùng phân khúc.

Giá thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng tại trung tâm FASTCARE

Việc dế yêu bị hư hỏng màn hình là điều không ai muốn. Nhưng đôi khi, đây lại là điều mà bạn không thể tránh khỏi trong [...]

1
 
Read More
3 Tháng Ba, 2018

Dịch vụ thay màn hình Samsung S9 chính hãng

Thay màn hình Samsung S9 chính hãng là dịch vụ mà bạn đang cần tìm. Bạn đang thắc mắc và lo lắng không biết nên đến trung tâm nào để sửa chữa và thay thế. Liên hệ ngay trung tâm suamanhinhdt ngay trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hiện nay, các dịch vụ sửa chữa thay màn hình Samsung S9 luôn là dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Tuy vừa được cho ra mặt tại thị trường nước ta, nhưng với cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng vượt trội của mình. Samsung S9 đã nhanh chóng trở thành dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy, nếu không mai làm rơi rớt và dẫn đến các tình trạng hư hỏng ngoài ý muốn. [...]

3
 
Read More
7 Tháng Mười Hai, 2017

Thay màn hình Samsung A9 Pro bao nhiêu tiền

Thay màn hình Samsung A9 Pro bao nhiêu tiền?

Có thể nhận thấy khi gặp phải một vài sự cố hư hỏng về màn hình Samsung A9 Pro. Điều người dùng lo lắng luôn là mức giá dịch vụ. Bằng chứng cụ thể nhất, đó chính là 98% người dùng tại TPHCM liên hệ với trung tâm chúng tôi để được khắc phục các sự  cố hư hỏng về màn hình Samsung A9 Pro điều thắc mắc thay màn hình Samsung A9 Pro bao nhiêu tiền? Nhận thấy được những lo lắng của người dùng về mức giá dịch vụ, là một trong những địa chỉ sửa chữa, thay màn hình điện thoại hàng đầu hiện nay. Suamanhinhdt luôn cam kết sẽ mang đến cho người dùng tại TPHCM những dịch vụ tốt nhất với các mức giá cạnh tranh nhất.

Bảng giá thay màn hình [...]
2
 
Read More
13 Tháng Năm, 2017

Phải làm gì khi Samsung J7 2017 bị sập nguồn sạc không lên

Samsung J7 2017 bị sập nguồn sạc không lên khiến bạn vô cùng lo lắng vì không thể trải nghiệm máy. Khắc phục vấn đề này thế nào là điều bạn quan tâm lúc này

Với cấu hình khá mạnh cùng thiết kế đẹp mắt, J7 2017 đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm cực thú vị. Thế nhưng nhiều người dùng đang phàn nàn khi gặp tình trạng Samsung J7 2017 bị sập nguồn sạc không lên. Đây là vấn đề khá nghiêm trọng, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được cách khắc phục khi gặp tình trạng này nhé.

Samsung J7 2017 bị sập nguồn sạc không lên

Nguyên nhân dẫn đến Samsung J7 2017 bị sập nguồn sạc không lên

Với tình trạng này sẽ gây rất nhiều bất cập cho người sử [...]

15
Danh Mục
Xem Nhiều
 
 
 
 
Thay man hinh iPhone 7 gia bao nhieu tai FASTCARE
 
 
 
 
Top Five
Heat Index
 
1
Thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus CHÍNH HÃNG tại TP HCM
 
2
Thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu uy tín tại TP HCM
 
3
Thay màn hình Samsung S7 Edge UY TÍN tại TP HCM
 
4
Dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge ở đâu tại TP HCM
 
5
Thay màn hình iphone 6 giá rẻ lấy ngay