Now Reading
Tình trạng Samsung S6 Edge bị đơ màn hình
0

Tình trạng Samsung S6 Edge bị đơ màn hình

by Oanh Lê3 Tháng Năm, 2017

Bạn đang gặp tình trạng Samsung S6 Edge bị đơ màn hình khiến bạn không biết phải làm sao. Hãy tham khảo cách khắc phục S6 Edge bị đơ màn hình dưới đây nhé

Với thiết kế đẹp mắt cùng màn hình cong ấn tượng, Samsung S6 Edge đã tạo được sức hút lớn cho cộng đồng người dùng Samsung. Bên cạnh đó dòng điện thoại này còn có nhiều tính năng cực tốt, giá thành lại thuộc tầm trung, phù hợp cho cả học sinh, sinh viên hay những người đã đi làm. Tuy nhiên dù có tốt thế nào, lỗi điện thoại là điều không thể tránh khỏi và Samsung S6 Edge cũng vậy. Tình trạng Samsung S6 Edge bị đơ màn hình đang là điều mà rất nhiều người gặp phải. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng trên.

samsung s6 edge bi do man hinh

Samsung S6 Edge bị đơ màn hình

Dấu hiệu và nguyên nhân dẫn đến Samsung S6 Edge bị đơ màn hình

Samsung S6 Edge bị đơ màn hình gây ảnh hưởng rất nhiều đến cảm ứng trên máy và gây nhiều khó chịu cho người sử dụng. Để khắc phục được tình trạng này, trước tiên hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng đơ màn hình trên Samsung S6 Edge nhé:

– Miếng dán màn hình đã bị hỏng hoặc do dán miếng dán không đúng cách.

– Người dùng đã vô tình làm điện thoại rơi rớt hay va chạm làm cho màn hình bị chấn động và bị đơ.

– Điện thoại bị ngấm nước do để trong môi trường ẩm ướt hay rơi vào nước gây ảnh hưởng đến các vi mạch và làm điện thoại bị đơ.

– Do xung đột phần mềm bên trong máy khiến màn hình bị đơ, cảm ứng bị liệt.

– Do dùng pin không chính hãng khiến nguồn điện đưa vào máy không ổn định làm xuất hiện tình trạng đơ màn hình.

– Để điện thoại ở nơi có nhiệt độ cao như nhà bếp, lò vi sóng,.. khiến màn hình điện thoại bị ảnh hưởng.

Dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa nhưng khi nhận thấy màn hình điện thoại có những dấu hiệu đơ màn hình tốt nhất bạn nên tìm cách khắc phục ngay để tránh gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên máy nhé.

khac phuc samsung s6 edge bi do man hinh

Khắc phục Samsung S6 Edge bị đơ màn hình

Khắc phục tình trạng đơ màn hình trên Samsung S6 Edge thế nào?

Trước khi đem điện thoại đến địa chỉ uy tín thay màn hình Samsung S6 Edge chính hãng mới, bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng những cách dưới đây nhé:

– Bạn hãy thử sạc điện thoại bằng bộ sạc điện thoại mới chính hãng, nếu có dấu hiệu chuyển biến khả quan thì bạn nên thay màn hình Samsung S6 Edge chính hãng mới nhé.

– Tháo bỏ miếng dán màn hình cũ ra nếu thấy màn hình lúc này trở nên nhanh nhạy hơn thì hãy dán một tấm bảo vệ màn hình khác chất lượng tốt hơn nhé. Bạn sẽ không phải mất thời gian sửa chữa khi Samsung S6 Edge bị đơ màn hình.

– Khi máy đã hoạt động trở lại bình thường bạn hãy gỡ bỏ các ứng dụng tốn dung lượng và không cần thiết trên máy để giảm tải bộ nhớ cho máy nhé.

– Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng Samsung S6 Edge bị đơ màn hình tốt nhất hãy đem máy đến địa chỉ thay màn hình uy tín như FASTCARE để được hỗ trợ và khắc phục lỗi trên ngay nhé.

What's your reaction?
Love It
0%
Interested
0%
Meh...
0%
What?
0%
Hate It
0%
Sad
0%
About The Author
Oanh Lê

Leave a Response