Ferrari 812 GTS

Ferrari 812 GTS mới có công suất 790 mã lực là mẫu xe mui trần V12 đầu tiên được sản xuất trong gần 50 năm, và thật đáng buồn là lần cuối cùng các ngôi sao sẽ phù hợp với sự kết hợp hoàn hảo như vậy.

Ferrari 812 GTS

Trước đây, Ferrari đã có động cơ V12 phía trước một vài lần trong những năm gần đây, như 612 Scaglietti vào giữa những năm 2000. Nhưng 812 GTS mới thấy sự trở lại với xe mui trần V12 mà chúng ta chưa từng thấy trong một số năm. Hãy nhớ rằng, California chỉ có động cơ V8, còn có 575 Superamerica , được giới hạn chỉ trong vài trăm chiếc xe.

Như trang Car And Driver đã nói , lần cuối cùng một chiếc Ferrari coi nó đã bán một con nhện V12 động cơ trước trước khi công ty thực sự nghiêng về các mánh lới quảng cáo tiếp thị phiên bản đặc biệt là 1969 365 GTS4 .

Ferrari 812 GTS

812 GTS giữ động cơ V12, công suất 790 mã lực với mô-men xoắn 530 lb-ft từ người anh em mui cứng của nó. Nó được cho là chuyển đổi mạnh mẽ nhất hiện đang được sản xuất.

Nó mất một mái nhà vững chắc cho một thiết kế mui cứng gấp, cũng như thả ống dẫn khí ở chắn bùn phía sau, phải điều chỉnh aero trên bộ khuếch tán phía sau để bù. Và tất nhiên, Ferrari cũng tò mò bỏ cách đánh vần tên Superfast cho GTS.

Nó nhận được từ 0 đến 62 dặm / giờ trong vòng chưa đầy ba giây, theo ý kiến ​​của tôi chỉ là một phần giây dài hơn so với Superfast cứng, và có tốc độ tối đa được tuyên bố là 211 dặm / giờ, quá nhanh để không được gọi là Superfast, theo ý kiến ​​của tôi.

Ferrari 812 GTS

Điều duy nhất còn thiếu trong phương trình Ferrari mơ ước này là một hướng dẫn, nhưng bạn còn mong đợi gì nữa? Thay vào đó, 812 vẫn có ly hợp kép 7 cấp, được cho là tinh chỉnh cho tỷ số truyền ngắn hơn và sang số nhanh hơn bây giờ.

Nó trông đẹp hơn nhiều so với chiếc F8 Spider Ferrari mới được trưng bày ngày hôm qua, và tôi có một thiên hướng mạnh mẽ khi nhìn vào chiếc xe này từ phía sau, nơi bạn có thể hoàn toàn đánh giá cao các trụ kép kéo dài từ ghế ngồi đến đèn hậu.

Ferrari 812 GTS

Car And Driver báo cáo chiếc coupe mui trần cố định có giá khởi điểm 335.275 USD, vì vậy GTS mới này có khả năng có giá ở đâu đó phía bắc. Điều duy nhất kìm hãm nó trở thành một phiên bản đặc biệt là đội ngũ tiếp thị, bởi vì đó là một mức giá khá đặc biệt.

Ferrari 812 GTS

Ferrari 812 GTS

Theo jalopnik