Vì bản thân là người gốc Ấn và bị phân biệt chủng tộc, người Anh đã bị tỷ phú Reuben Singh thách thức rằng anh sẽ kết hợp 7 chiếc Rolls-Royce cùng với màu sắc những chiếc khăn xếp truyền thống của mình ton-sur-ton với trong 7 ngày.

Đó là lý do khiến tỷ phú người Ấn đầu tư tậu hẳn 7 chiếc xe Rolls-Royce để thay đổi xe đi làm hàng ngày. 7 chiếc Rolls-Royce này gồm 2 chiếc Phantom và 5 chiếc Wraith đều có màu sắc khá lòe loẹt ton-sur-ton với từng chiếc khăn xếp của vị tỷ phú này.

7 chiếc Rolls-Royce
Những chiếc Rolls-Royce cùng với màu sắc những chiếc khăn xếp truyền thống cực dị của tỷ phú gốc Ấn
thú chơi xe ton-sur-ton
Chiếc Roll-Royce màu vàng sặc sỡ  theo màu khăn xếp của Reuben Singh. 

Từ đó, niềm đam mê thật sự với những chiếc xe Rolls-Royce của Reuben Singh đã bắt đầu. Reuben đã gây choáng khi trong tháng 1 năm nay vì anh đã tậu đến 6 chiếc xe Rolls Royce mới. Trong đó có 3 chiếc Cullinans và 3 Phantom VIII đời mới nhất, mẫu SUV duy nhất và đầu tiên từng được sản xuất bởi hãng xe Anh.

 chiếc xe Rolls Royce mới  tậu của  Reuben Singh
6 chiếc xe Rolls Royce mới tậu của Reuben Singh

Tính đến nay, tổng cộng có 15 chiếc Rolls-Royce sang chảnh được Reuben Singh sở hữu. Ngoài ra, anh còn là chủ nhân của 1 chiếc Bugatti Veyron, Pagani Huayara, Porsche 918 Spyder, Ferrari F12 Berlinetta phiên bản giới hạn và một chiếc Lamborghini Huracan. Một vài máy bay phản lực tư nhân cũng từng được anh sở hữu.

xe hạng sang
Nhiều siêu xe đắt đỏ được anh sở hữu khiến người khác ghen tị

Nói về tỷ phú gốc Ấn này, anh từng được ví là “Bill Gates người Anh”. Trong giai đoạn từ năm 1999 đến 2007, công ty alldayPA được vị tỷ phú này đã thành lập và phát triển, nhưng không may vào năm 2007 anh mất quyền kiểm soát công ty, do cá nhân bị phá sản. Sau đó, từ năm 2007 đến 2017, để một lần nữa trở thành CEO của công ty anh đã đứng dậy và giành quyền kiểm soát alldayPA. Hiện nay vị tỷ phú gốc Ấn này sở hữu hơn 500 nhân viên và là CEO, là chủ sở hữu của Tập đoàn Isher Capital & alldayPA với doanh thu hơn 30 triệu bảng/năm.

Nguồn: Chi Bảo (theo Cartoq)