So với những biến thể còn lại thì khả năng hiệu suất tốt là điểm đáng chú ý của Camry TRD 2020. Toyota Camry TRD mới sử dụng động cơ dung tích 3.5 lít hút khí tự nhiên sản sinh công suất 301 mã lực.

Toyota Camry TRD 2020

Xe sở hữuthanh chống lật mở rộng, khung gầm với lò xo cứng hơn, gầm xe hạ thấp bớt, các bánh xe thể thao bọc được hỗ trợ bởi kẹp 0.9 inch piston kép lốp cao su cùng đĩa phanh trước mới, thanh giằng tăng cường. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị hệ thống bodykit thể thao hơn, ống xả TRD đặc trưng cùng nội thất có nhiều điểm nhấn màu đỏ.

Toyota Camry TRD 2020

Toyota Camry TRD 2020 là phiên bản Camry động cơ V6 rẻ nhất hiện nay, thấp hơn rất nhiều so với Avalon TRD, và nó rẻ hơn 4.000 USD (~ 93 triệu VNĐ) so với biến thể XSE mặc dù hai chiếc xe đều dùng chung một loại động cơ.

Xe rẻ

Có lẽ vì xe được xây dựng dựa trên bản SE nên đó là lý do khiến Camry TRD 2020 rẻ như vậy, điều đó có nghĩa là nội thất Camry TRD mới không có bọc da, các hệ thống hỗ trợ lái tiên tiến cùng định vị vệ tinh vốn có sẵn trên các cấu hình cao cấp hơn.

Toyota Camry TRD

Camry TRD 2020

Tóm lại với múc giá như thế này thì Toyota Camry TRD 2020 là một chiếc xe rất đáng để mua, đặc biệt là khi so sánh Avalon TRD có giá tới 1 tỷ VNĐ với nó.

Nguồn: Theo Thu Trang (Khám Phá)