Loạt xe số đã qua sử dụng bình dân Honda Wave Alpha đính kèm biển số VIP khiến nhiều dân mê xe phải mê mẩn với những biển số này.

Tại thị trường Việt Nam Honda Wave Alpha 110 hiện đang là một trong những mẫu xe bán chạy nhất và cũng là một trong những mẫu xe số rẻ nhất của Honda hiện nay. Từ trước đến nay, so với các mẫu xe khác cùng thương hiệu giá Wave Alpha không có nhiều biến động với giá dao động từ 18-19 triệu đồng.

Dù là mẫu xe số bình dân nhưng biển số khi được đính kèm thêm VIP biển sảnh, phát lộc, ngũ tứ quý, lộc phát… những thu hút sự quan tâm đặc biệt với chiếc Wave Alpha vẫn được các dân chơi yêu thích và thậm chí giá trị của chiếc xe còn được đội giá lên gấp nhiều lần hơn so với tưởng tượng.

biển số tứ quý 4
Wave Alpha biển số tứ quý 4 của anh Dũng

Anh Nguyễn Tiến Dũng, một người khá nổi ở Hà Nội chuyên sưu tầm xe biển số đẹp cũng đang sở hữu một loạt xe Honda Wave Alpha khiến nhiều người mê mẩn với những biển số VIP.

Trao đổi với phóng viên, anh Dũng cho biết: “Hiện tại xe Wave Alpha biển số phong thủy, biển số đẹp tôi đang có khoảng 5 chiếc. Những chiếc xe này đều được mua lại từ các chủ sở hữu khác tùy thuộc vào đời xe, loại biển số với giá thường đắt gấp đôi hoặc gấp 3, gấp 4 lần…là chuyện bình thường”.

Wave Alpha biển số 29Y9-6666.
Wave Alpha biển số 29Y9-6666.  Nằm trong bộ sưu tập xe có giá trị của anh Dũng

Đơn cử như biển số 29Y9-6666 chiếc Wave Alpha thuộc đời 2007 có giá khá cao lên đến gần 60 triệu đồng. Ngoài việc sở hữu biển số tứ quý 6 siêu đẹp, chiếc xe còn được chủ sở hữu cũ tân trang lại với ngoại hình và phong cách mới lạ.

Chiếc Honda Wave Alpha mang biển số đẹp phát lộc 8686 đời cũ 2006 cũng có giá ngang bằng với kiểu dáng, mẫu mã mới nhất 2019 với giá 19 triệu đồng.

 biển số phát lộc cực đẹp
biển số Wave Alpha VIP phát lộc cực đẹp

Theo anh Dũng, trong giới kinh doanh, buôn bán biển phát lộc rất ưa chuộng và hỏi mua nhiều.

Một trong những chiếc mang biển VIP đắt nhất của anh Dũng là chiếc Wave Alpha đời 2014 mang biển số 29V7-22222 với giá 68 triệu đồng.

xe biển ngũ quý 2 đẹp mắt.
Xe biển ngũ quý 2 đẹp mắt. 
biển số vip
Một chiếc Wave Alpha khá hot 25 triệu biển số VIP 89998 của anh Dũng. 

Nguồn: Chi Bảo