Pagani Huayra Imola

Tại trường đua Autodromo thuộc thành phố Imola, Italy phiên bản siêu xe Pagani Huayra Imola độ táo bạo nhất từ trước tới nay được Pagani đã âm thầm ra mắt.

Huayra Dragon

Theo một số nguồn thông tin, mẫu xe này đã được tiết lộ từ trước đi kèm với tên gọi Huayra Dragon. Tuy nhiên, tại một sự kiện riêng vào cuối tuần qua chiếc xe đã được bàn giao tới chủ nhân với tên gọi chính thức là Huayra Imola.

Huayra Imola

Được biết, ông Oleg Egorov hiện đang là chủ nhân sở hữu Huayra Imola, người sáng lập và đồng thời cũng là chủ sở hữu của hãng độ TopCar Design. Một phiên bản giới hạn khác của hãng xe Pagani cũng được Oleg sở hữu đó là chiếc Zonda Unica.

Huayra Imola đã được Oleg thiết kế

Là một người có niềm đam mê đặc biệt với những mẫu xe độ, chiếc Huayra Imola đã được Oleg thiết kế theo phong cách hoàn toàn mới với những sợi carbon và chi tiết màu cam bóng tương phản trong nội thất. Các chi tiết viền cam khác cũng có thể được tìm thấy trên khắp xe từhệ thống đèn pha, cản trước, viền cản sau, ốp hông, mui xe…

Zonda 760

So với bất kì phiên bản Huayra nào khác các chi tiết ốp carbon ngoại thất mà ông độ cho siêu xe này cũng khác biệt hẳn , bao gồm cả Huayra BC Roadster và Huayra BC cũng không hề giống. Thiết kế của xe lần này được lấy cảm hứng từ dòng xe tiền nhiệm Zonda 760 với cánh lướt gió lớn cùng thiết kế vây cá mập, hốc gió trên mui xe kích thước lớn.

có 5 chiếc Huayra Imola

Chi tiết hiệu suất của chiếc Huayra Imola không được Pagani công bố. Nhưng theo một số nguồn tin cho biết chiếc xe này có công suất lớn hơn 745 mã lực trên mẫu xe Huayra BC. Tổng cộng sẽ có 5 chiếc Huayra Imola trên thế giới được sản xuất và chiếc xe của ông Oleg là chiếc siêu xe đầu tiên được bàn giao tới khách hàng.

Nguồn: Theo Zing