Pagani Huayra Imola

Siêu xe Pagani Huayra Imola vừa được Pagani ra mắt một cách âm thầm tại trường đua Autodromo thuộc thành phố Imola, Italy. Siêu xe này được đánh giá là siêu xe từ trước tới giờ có phiên bản độ táo bạo nhất. Theo một nguồn thông tin đã được tiết lộ từ trước thì Huayra Dragon là tên gọi từng được Pagani Huayra Imola được gọi. Tuy nhiên, tại một sự kiện riêng vào cuối tuần qua chiếc xe đã được bàn giao tới chủ nhân với tên gọi chính thức là Huayra Imola.

Pagani Huayra 80 tỷ

Ông Oleg Egorov là chủ nhân của siêu xe Huayra Imola, ông là chủ sở hữu của hãng độ TopCar Design và cũng là người sáng lập ra hãng độ này. Ông Oleg là một người cực đam mê những mẫu xe độ, theo phong cách hoàn toàn mới và độc đáo riêng chính tay ông đã thiết kế chiếc Huayra Imola của mình với những chi tiết sợi carbon và màu cam bóng tương phản trong nội thất. Các chi tiết viền cam khác cũng có thể được tìm thấy khắp xe từ hệ thống đèn pha, cản trước, viền cản sau, ốp hông, mui xe…

So với bất kì phiên bản Huayra nào khác các chi tiết ốp carbon ngoại thất cũng khác biệt hẳn, bao gồm cả phiên bản Huayra BC Roadster và Huayra BC đều không giống. Cảm hứng được khơi nguồn từ dòng xe tiền nhiệm Zonda 760 với cánh lướt gió lớn, hốc gió trên mui xe kích thước lớn cùng thiết kế vây cá mập tạo nên thiết kế cho chiếc xe. Ngoài mẫu xe này, một phiên bản giới hạn hãng xe Pagani ông Oleg cũng sở hữu là chiếc Zonda Unica.

Pagani Huayra 80 tỷ

Chi tiết hiệu suất của chiếc Huayra Imola không được hãng xe Pagani công bố nhưng theo một số nguồn tin, chiếc xe này có công suất lớn hơn 745 mã lực trên mẫu xe Huayra BC. Trên thế giới Pagani Huayra Imola sẽ chỉ có 5 chiếc duy nhất được sản xuất.