Chiếc Rolls-Royce Phantom của đại gia Thái Nguyên mạ vàng biển tứ 9 từng gây sốt khiến nhiều người bất ngờ khi đang được rao bán ở Hà Nội .

Ngoại thất màu trắng của chiếc Rolls-Royce Phantom từng gây sốt trong giới chơi xe Việt với nhiều chi tiết mạ vàng đi kèm biển số tứ quý 9 đăng kí tại Thái Nguyên. Hiện đang được rao bán khiến nhiều người bất ngờ tại một showroom chuyên bán xe sang ở Hà Nội.

 rao bán Chiếc Rolls-Royce Phantom
Đang được rao bán Chiếc Rolls-Royce Phantom mạ vàng biển tứ 9 tại Hà Nội.

Đại diện showroom đang rao bán chiếc xe, trao đổi với phóng viên, anh Hiếu cho biết: “Chiếc Rolls-Royce Phantom này hiện đã lăn bánh được 48.000km thuộc đời 2008. Theo nhận định của nhiều anh em thì nó khoảng hơn 15 tỷ đồng mặc dù hiện tại vẫn chưa chốt giá bán cuối cùng”.

Rolls-Royce Phantom đời 2008
Chiếc Rolls-Royce Phantom đời 2008 odo 48.000km.

Theo anh Hiếu, giá thị trường chiếc xe này rơi vào khoảng 30 tỷ đồng khi mua mới. “1 chiếc xe Rolls-Royce có thể chạy với tuổi thọ cả 100 năm nếu được thay thế các linh kiện tiêu hao và bảo dưỡng máy móc định kỳ tại các garage lành nghề. Theo thông kê xe Roll-Royce được sản xuất từ trước đến giờ thì 70% vẫn còn và đang hoạt động rất tốt. Đó chính là nguyên nhân khiến hầu hết xe Roll Royce giữ giá mặc dù đời cũ nhiều năm”, anh Hiếu nhận định.

Chiếc xế hộp sang chảnh
Chiếc xế hộp sang chảnh

Trên thị trường hiện nay Rolls-Royce Phantom vốn là một trong những mẫu sedan sang trọng và tinh tế bậc nhất, nhưng ở chiếc xe này điểm đáng chú ý là được phủ lên một số chi tiết ngoại thất do chủ nhân cũ đầu tư cho xe như logo, viền đèn, bộ la-zăng, giúp chiếc siêu sang này trở nên nổi bật hơn nhờ tay nắm cửa một lớp vàng sáng bóng và khác biệt so với những chiếc Rolls-Royce khác.

Nội thất tiện nghi
Nội thất tiện nghi

Có nhiều tùy chọn đắt giá ở nội thất chiếc xe này như da cao cấp kèm thảm để chân lông cừu, gỗ óc chó.

 Thảm để chân bằng lông cừu cao cấp.
Thảm để chân bằng lông cừu cao cấp.

Cùng với đó, việc đính kèm thêm biển số tứ quý 9 VIP mang ý nghĩa may mắn, phong thủy tài lộc. Tổng biển tứ quý 9 cũng ra số cuối đuôi là 6 (Lộc). Vừa may mắn, trường thọ, vừa lộc nên kể cả với giá cực chát vẫn luôn được các đại gia săn tìm mua biển tứ quý 9 cho bằng được.

Biển số Rolls-Royce Phantom tứ quý 9
Biển số tứ quý 9

Trước đó, chiếc xe sang Anh Quốc – Rolls-Royce Phantom màu kem trên chuyên trang xe Vietnamnet cũng có đưa tin một showroom ô tô cũ ở Nguyễn Văn Cừ, Hà Nội rao bán với giá 9 tỷ đồng mang biển số tứ quý 8 cực khủng đời 2007. Một mức giá khá hấp dẫn cho nhưng ai không có khả năng tậu xe mới đập hộp nhưng đam mê Rolls-Royce.

biển số Rolls-Royce Phantom màu kem tứ quý 8
Chiếc xế hộp sang chảnh Anh Quốc – Rolls-Royce Phantom đời 2007 khác được rao giá 9 tỷ ở Hà Nội với màu kem mang biển số tứ quý 8.

Nguồn: Chi Bảo