Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster với gói tân trang cabin có giá tương đương một chiếc sedan mới của chuyên gia thiết kế nội thất Neidfaktor.

Tan trang Lamborghini Aventador Roadster, ton ngang 1 chiec oto moi hinh anh 1

Khi rời xưởng Sant’Agata mỗi chiếc Aventador đều mang phong cách đặc biệt. Tuy nhiên, nếu tiền chỉ là con số, với gói nội thất siêu sang của Neidfaktor bạn có thể tận hưởng cảm giác của người có tiền.

Tan trang Lamborghini Aventador Roadster, ton ngang 1 chiec oto moi hinh anh 2

Mặt ghế da lộn thêm phần chỉ khâu màu trắng họa tiết trang trí là thay đổi dễ nhận ra nhất. Lưng ghế và cạnh bên bọc da màu cam. Màu da này cũng được bọc ở nửa trước cabin, sang trọng nhưng không kém phần rực rỡ.

Phía trên bảng táplô và cụm đồng hồ có nhiều chi tiết bọc da lộn màu đen và da màu trắng. Một phần vô lăng được bọc da màu cam, sợi carbon nhẹ và siêu bền được sử dụng để làm vô lăng.

Tan trang Lamborghini Aventador Roadster, ton ngang 1 chiec oto moi hinh anh 3

So với giá trị siêu xe Lamborghini Aventador Roadster tổng thể gói nội thất của Neidfaktor chỉ dùng chất liệu cao cấp với chi phí gần bằng 1/10.

Tan trang Lamborghini Aventador Roadster, ton ngang 1 chiec oto moi hinh anh 4

Giá xuất xưởng Mỗi chiếc Lamborghini Aventador Roadster khoảng 460.000 USD. Siêu xe dùng động cơ V12 6.5L cực mạnh, mô-men xoắn 690 Nm, công suất 740 mã lực, trong 3 giây tăng tốc 0-100 km/h, tốc độ tối đa 349 km/h.

Tan trang Lamborghini Aventador Roadster, ton ngang 1 chiec oto moi hinh anh 5

Neidfaktor cho biết nếu chủ xe chọn gói thiết kế nội thất của ông, họ sẽ phải chi ra 38.090–40.330 USD, tất nhiên cách phối màu khác nhau. Số tiền này chẳng đáng để những chủ xe giàu có bận tâm.

Nguồn: Theo Zing