Honda Accord được biết đến như là một trong những mẫu xe hơi toàn cầu của hãng Honda có tiếng này. Từ năm 1976 hãng xe này chính thức được giới thiệu tới khách hàng, nhờ khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội và thiết kế sang trọng, đẳng cấp Honda Accord đã để lại dấu ấn sâu sắc. Tại thị trường Việt Nam, lần đầu tiên Honda Accord chính thức ra mắt là vào năm 2011 và kể từ đó tới nay, các sản phẩm ôtô mang thương hiệu của Honda vẫn luôn được Accord giữ vũng biểu tượng một trong những mẫu xe biểu trưng cho các giá trị cốt lõi của hãng và trên thị trường tại thời điểm hiện tại đây là mẫu xe đầu bảng trong các dòng xe do HVN phân phối.

Kế thừa và phát triển những tinh hoa, đẳng cấp của các thế hệ trước, Honda cho ra mắt phiên bản thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới của Honda Accord. Đây là minh chứng rõ nhất cho một mẫu sedan với sở hữu cá tính riêng biệt và đẳng cấp vượt trội. Kể từ khi ra mắt, chiếc xe tế hệ thứ 10 này luôn giành được nhiều giải thưởng uy tín tại thị trường quốc tế như: Top 10 xe tốt nhất 2019, Mẫu xe sedan tốt nhất năm 2018 tại thị trường Mỹ (Car and Driver), Mẫu xe hạng trung dành cho gia đình tốt nhất 2019 (U.S.News & World report), ngày càng khẳng định vị thế tiên phong của hãng xe có tiếng này trên thị trường xe hơi trên thế giới.

Honda Accord thế hệ thứ 10

Vào Tháng 10/2019 tại triển lãm Ô tô Việt Nam sắp diễn ra vào tới đây, để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng Việt, Honda Accord thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới sẽ được Honda Việt Nam ra mắt tại thị trường trong nước với các giá trị nổi bật, hứa hẹn mẫu xe lần này sẽ là một mẫu xe đẳng cấp vượt lên sự thỏa mãn nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng truy cập website của Honda hoặc liên hệ Phòng Quan hệ khách hàng, Công ty Honda Việt Nam theo hotline: 1800 8001 (Thời gian: Từ 07:30 đến 18:00 tất cả các ngày trừ ngày lễ)

Nguồn: Theo Thu Trang (Khám Phá)