Nhằm phục vụ fan hâm mộ các thương hiệu xe, những chiếc bàn làm việc được thiết kế theo kiểu đặc biệt với giá đắt đỏ không kém là bê nguyên thiết kế mui các xế hộp hạng sang nổi tiếng như Lamborghini, Rolls-Royce, Lexus…..

Trên thế giới từ nhiều năm nay mốt thiết kế bàn làm việc từ việc dùng “mũi” xe sang có giá siêu đắt nở rộ. Một thương hiệu chuyên sản xuất đồ gia dụng như bàn ghế, sofa tới từ Ba Lan – Design Epicentrum Manufacture (DEM) từng gây sốt khi lấy cảm hứng thiết kế từ siêu xe nổi tiếng Lamborghini Aventador vừa công bố hình ảnh chiếc bàn làm việc  kèm giá bán siêu đắt lên đến hơn 35.000 USD.

Lamborghini
cảm hứng từ thiết kế siêu xe nổi tiếng Lamborghini Aventador

Điều khiến chiếc bàn này làm nhiều người ngỡ ngàng là vì trông nó không khác gì đầu xe Aventador thật. Ở đây duy chỉ vì lý do bản quyền mà nắp la zăng và logo hãng Lamborghini không được sử dụng. Ngoài những chi tiết được thiết kế y hệt xế sang, hãng DEM còn đưa ra tùy chọn theo mẫu mã truyền thống đèn LED, màu la zăng của Aventador.

Rolls-Royce vốn là một trong những loại xe có nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới bởi thương hiệu của xế hộp nổi tiếng. Chính vì thế nhiều chiếc bàn mang thiết kế mui xe Rolls-Royce để phục vụ nhu cầu của lượng lớn fan này rất được ấn tượng và gây thu hút.

mui xe Rolls-Royve
Mô hình mui xe Rolls-Royve độc đáo bàn làm việc
Lamborghini Aventador
cảm hứng từ thiết kế siêu xe nổi tiếng Lamborghini Aventador

Một số bàn làm việc sử dụng nguyên bản các mẫu xe ô tô cổ điển để thiết kế cũng giúp chủ nhân thể hiện niềm đam mê, cá tính với các mẫu xe. 

Ghế saon làm từ đuôi xe Caddilac.
Ghế saon làm từ đuôi xe Caddilac. 
Xe Ford Mustang
Xe Ford Mustang
xe Mercedes cổ
cảm hứng bản làm việc xe Mercedes cổ. 

Nguồn: Chi Bảo (tổng hợp)