Theo báo cáo nghiên cứu và khảo sát Consumer Reports được nghiên cứu vào năm 2018, chiếc Ram 3500 Heavy Duty là mẫu xe “mất lòng” khách hàng nhất…

10.Honda Odyssey

Lần này ở vj trí thứ 10 là hãng honda với chiếc Honda Odyssey. Thật khó tin trong những danh sách như này lại xuất hiện sản phẩm của Honda. Trong danh sách lần này đây quả là một bất ngờ lớn. Nhưng theo báo cáo của Consumer, điểm trừ lớn của mẫu xe này là các thiết bị điện tử và thiết kế bên trong ca-bin, còn lại đối với các khách hàng thì đây vẫn là chiếc minivan tinh tế, thoải mái và tiết kiệm.

9.Volkswagen Atlas

Tiếp theo chiếc Volkswagen Atlas là mẫu xe xuất hiện trong danh sách. Mặc dù cung cấp tính động lực học khá ấn tượng với một cabin rộng rãi đến mức hàng ghế thứ 3 vẫn đủ chỗ cho ba người lớn và cách âm tốt. Tuy nhiên, bên cạnh một số các vấn đề nhỏ khác chiếc xe này đã gặp phải vấn đề về hệ thống điều hòa và hệ dẫn động.

8.Buick Enclave

Trong danh sách này xếp ngay sau Atlas là Buick Eniances. Cũng là một chiếc ca-bin yên tĩnh và rộng rãi, crossover ba hàng ghế, hệ thống thông tin giải trí dễ trải nghiệm và sử dụng lái xe thoải mái. Nhưng các vấn đề nhỏ về các hệ thống kiểm soát điều hòa và khí thải, cũng như hệ thống dẫn động có vấn đề đã để lại cho nhiều khách hàng thất vọng về chiếc xe.

7.Chevrolet Silverado 2500 Heavy Duty

Chiếc Chevy Silverado 2500 HD xếp hạng ở vị trí thứ 7. Thật kỳ lạ khi trong danh sách này lại nhìn thấy một chiếc xe tải cỡ lớn, nhưng theo nhiều báo cáo, chiếc xe thường xuyên vướng phải các vấn đề về tiếng ồn, rò rỉ và động cơ, cộng với bên trong là các thiết bị điện tử rắc rối.

6.Kia Cadenza

Trong danh sách Top 10 ở vị trí số 6 này là mẫu xe Kia Cadenza. Chiếc xe đang cạnh tranh trực tiếp với những mẫu xe 4 cửa khác như Toyota Avalon và Chevrolet Impala. Điểm trừ của nó nằm ở khả năng tiết kiệm nhiên liệu và khí thải và hệ thống điều hòa. Nhưng Cadenza có một ca-bin yên tĩnh và rộng rãi, với những công nghệ hiện đại dễ sử dụng.

5.Chevrolet Traverse

Tiếp đến là hãng Chevrolet với dòng xe Chevrolet Traverse – trên thị trường hiện nay đây cũng là một trong những mẫu xe không có uy tín cao. Giống như Buick Eniances là “người anh em” của nó, các vấn đề về thiết bị và truyền tải điện tử đây là nguyên nhân làm cho nó xuất hiện trong danh sách này, ưu điểm về sử dụng công năng thật đáng tiếc cho mẫu xe này.

4.Honda Clarity

Trong danh sách lần này có lẽ đây sẽ là mẫu xe đáng ngạc nhiên nhất – Honda Clarity một chiếc xe đến từ thương hiệu Nhật Bản, cụ thể hãng xe Nhật Bản Clarity là chiếc mui trần tiên tiến của hãng này. Chiếc xe của hãng này được cung cấp dưới dạng hybrid, điện và thậm chí với hệ thống truyền động pin nhiên liệu hydro. Các điểm yếu trong hệ thống nhiên liệu, kiểm soát khí hậu và khí thải cũng như các vấn đề với thiết kế là các vấn đề kéo nó xuống trong bảng xếp hạng độ tin cậy.

3.Cadillac ATS

Những gì mà Cadillac ATS mang đến cho người lái là nhanh và sắc sảo. Bên cạnh đó, chiếc xe còn có khối động cơ 4 xy-lanh tăng áp mạnh mẽ hoặc một động cơ V6 trơn tru và tính năng khởi động bằng nút. Tuy nhiên, một vài rắc rối của nó đến từ không gian ca-bin chật chội và hệ thống thông tin giải trí, các thiết bị điện tử, hệ thống điều khiển điều hóa trong xe có lẽ là lí do mà ATS đã bị Cadillac khai trừ.

2.Tesla Model X

Theo Consumer ReportsTesla mẫu xe có độ tin cậy thấp thứ hai là Model X. Mặc dù đã có được những sự tinh tế trong thiết kế nội thất tương lai, trải nghiệm lái và phạm vi hoạt động đáng nể, nhưng do các vấn đề liên quan đến tiếng ồn, thiết kế cũng như các thiết bị điện tử bên trong nên nó đã thất bại.

1.Ram 3500 Heavy Duty

Và cuối cùng, trong danh sách lần này chiếc xe gây thất vọng nhất là Ram 3500 Heavy Duty. Có khả năng mang được khối lượng lớn đồ đạc và chịu tải lớn, về hệ thống lái, hệ thống treo, khí thải, nhiên liệu và làm mát động cơ đã làm cho chiếc bán tải gặp nhiều khó khăn. Thậm chí nó còn bị báo cáo về những vấn đề liên quan tới rò rỉ và tiếng ồn./.

Nguồn: Theo VOV