Lamborghini mang đến phiên bản chiếc Aventador S được vẽ thủ công bởi họa sĩ 19 tuổi Skyler Grey tại triển lãm Monterey Car Week 2019.

Siêu xe Lamborghini Aventador S được vẽ sơn vỏ hoàn toàn thủ công1
Tham dự triển lãm Monterey Car Week 2019, Lamborghini mang đến chiếc Aventador S với lớp sơn nghệ thuật độc đáo thay vì Lamborghini mang đến những chiếc xe với mẫu mã mới.
Siêu xe Lamborghini Aventador S được vẽ sơn vỏ hoàn toàn thủ công2
Ngoại thất chiếc xe này được dùng màu tiêu chuẩn màu cam Arancio Atlas, nghệ sĩ Skyler Grey người Mỹ được tếp nhận siêu xe 740 mã lực này.
Siêu xe Lamborghini Aventador S được vẽ sơn vỏ hoàn toàn thủ công3
Được xem như một trong những người nghệ sĩ trẻ tuổi nhất đối với nghệ thuật đường phố có sức ảnh hưởng rất lớn, anh biến hóa chiếc siêu xe đến từ Italy thành một tác phẩm nghệ thuật với tông màu chủ đạo vàng, cam đậm và trắng, bên cạnh là hình ảnh đặc trưng của hãng xe chú bò tót.
Siêu xe Lamborghini Aventador S được vẽ sơn vỏ hoàn toàn thủ công4
Skyler Grey cũng để lại dấu ấn cá nhân của bản thân trên phần thân xe cũng như nội thất, quy trình cá nhân hóa các bề mặt ốp hông của xe vốn sẽ được các chuyên gia đến từ Lamborghini hướng dẫn cụ thể.
Siêu xe Lamborghini Aventador S được vẽ sơn vỏ hoàn toàn thủ công5
Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông của Lamborghini – Katia Bassi cho biết, xưởng sơn mới của hãng tại Sant’Agata Bolognese cùng với dự án này thực hiện, là nơi kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ, những mong muốn của khách hàng có thể biến thành hiện thực và cũng là nơi những chuyên gia của Lamborghini nỗ lực.
Siêu xe Lamborghini Aventador S được vẽ sơn vỏ hoàn toàn thủ công6
Siêu xe này cũng là sản phẩm đầu tiên bởi một nhà sưu tập nghệ thuật ẩn danh được giao dịch thông qua công nghệ Blockchain. Xe sẽ được trưng bày tại Monterey trong thời gian 15-18/8 – khu vực triển lãm riêng của Lamborghini.
Siêu xe Lamborghini Aventador S được vẽ sơn vỏ hoàn toàn thủ công7
Từ năm 2011 vốn ra mắt siêu xe Aventador và Lamborghini Aventador S là phiên bản nâng cấp của siêu xe đó. Aventador S được trang bị khối động cơ V12 dung tích 6.5L, mô men xoắn tối đa 690 Nm có công suất tối đa 740 mã lực.
Siêu xe Lamborghini Aventador S được vẽ sơn vỏ hoàn toàn thủ công8
Hệ thống treo được nâng cấp cùng 4 chế độ lái Strada,Sport, Corsa và Ego, hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian, khả năng đánh lái cả 4 bánh là một số công nghệ nổi trội trên Aventador S có thể kể đến.

Nguồn: Theo Zing