Lấy cảm hứng từ xe đua, sau khi gỡ bỏ lớp áo, màu áo mới rực rỡ nhanh chóng được thay vào chiếc Audi R8 V10 Plus thế hệ mới.

chiếc xe Audi R8 V10 Plus

Cuối tuần qua, một trong những xế hạng sang Audi R8 V10 Plus xuất hiện trên phố giới mê xe lại có cơ hội được “chiêm ngưỡng”.

chiêm ngưỡng chiếc xe

Khác với những lần trước đó, lần này là sự xuất hiện của Audi R8 V10 Plus với mui đen phối với màu vàng đậm.

bánh xế hộp hạng sang

Đây chính là một trong hai chiếc Audi R8 V10 mang màu đen nguyên bản tại Việt Nam.

màu đen nguyên bản audi

Vào năm 2006, chiếc Audi R8 V10 lần đầu tiên được ra mắt công chúng. Tính đến nay Audi R8 đã phát triển tới thế hệ thứ hai. Audi R8 tới từ thương hiệu Audi là chiếc siêu xe đình đám và phổ biến nhất.

đuôi sau Audi R8 V10 Plus

So với thế hệ trước, về thiết kế R8 Type 4S có thay đổi đáng kể phần đuôi sau và cản trước, thay vì hai hốc gió hông tạo thành một dải như trên Type 42 thì R8 Type 4S được thu gọn lại.

R8 Type 4S

Phiên bản mới thiết kế ấn tượng được trang bị hệ thống ống xả kép đặt đối xứng, đèn pha dạng LED. Audi cũng sử dụng nhiều sợi carbon hơn để tăng độ cứng tại những vị trí cần thiết.

Audi R8 V10 Plus

Tại Việt Nam chủ yếu R8 Type 4S thuộc phiên bản động cơ V10 Plus.

Audi R8 V10 Plus

Công suất mà động cơ này có thể sản sinh lên tới 610 mã lực, mô-men xoắn cực đại lên đến 560Nm, giúp xe chỉ trong vòng 3,2 giây có thể tăng tốc từ 0-100km/h. Tốc độ tối đa có thể đạt được của chiếc xe lên tới 320km/h.

Audi R8 V10 Plus

So với mâm 5 chấu kép nguyên bản, chiếc Audi R8 V10 Plus này được trang bị bộ mâm Vossen 5 chấu đơn cỡ lớn. Giúp chiếc xe tăng thêm phần thể thao và tính mạnh mẽ cũng như “hầm hố” hơn so với nguyên bản.

Audi R8 V10 Plus vàng và đen

Xế sang này sở hữu hai chủ đạo khá bắt mắt là màu vàng và đen với lớp wrap vàng nhám, kết hợp cùm phanh của xe cũng được chuyển đổi thành màu vàng tone sur tone.

Audi R8 V10 Plus vàng và đen

Chiếc xe được giảm nhẹ trọng lượng cũng như tăng độ thẩm mĩ lên vì được trang bị khá nhiều chi tiết bằng carbon.

Audi R8 V10 Plus đen và vàng

Tại Việt Nam một trong những mẫu siêu xe được ưa chuộng nhất vẫn là Audi R8. Tại Việt Nam hiện chỉ có một chiếc số sàn “độc” nhất thuộc phiên bản Type 42 trong số nhiều Audi R8 của Việt Nam.

Audi R8 V10 Plus

Thậm chí vài năm về trước hãng Audi còn đem 8 chiếc Audi R8 từ Đức tới Việt Nam trong khuôn khổ các hoạt động được tổ chức bởi chính thương hiệu này.

Nguồn: Theo VOV